Cộng đồng LGBT chung tay chia sẻ những khó khăn của người nghèo sau cách ly xã hội vì dịch bệnh COVID-19

Cộng đồng LGBT ngày càng chứng tỏ vị trí của mình trong xã hội không chỉ với tài năng, mà còn là tấm lòng hướng thiện, luôn sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn. Vừa qua, ứng dụng Blued đã có một chiến dịch vô cùng ý nghĩa mang tên “Ở nhà cùng Blued”.

Không chỉ kêu gọi cộng đồng giữ đúng yêu cầu giãn cách xã hội, mà với mỗi sự hưởng ứng của cộng đồng mạng, Blued đã đóng góp 10.000 đồng. Chỉ sau 10 ngày, chiến dịch đã thu về hơn 5000 sự ủng hộ bằng hình ảnh, tiền và hiện vật.

Đặc biệt, chiến dịch có sự đồng hành của Hot girl đình đám “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm. Tuy vướng phải những ồn ào không đáng có, nhưng Tâm Po đã thể hiện tấm lòng nhân ái bằng việc lan toả chiến dịch, bên cạnh đó cô cũng đóng góp 1 tấn gạo.

Hot girl đình đám “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm hưởng ứng tích cực dự án lần này

Blued đã thực hiện phát gạo tại 2 thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ chí Minh, tại các địa điểm tập trung nhiều dân lao động, bên cạnh đó còn có sự đồng hành đóng góp của nhãn hàng Sâm Đông Y Khiết góp thêm gạo cho chiến dịch. Không chỉ vậy, Blued cũng có những phần quà thể hiện sự tri ân dành cho các cựu thanh niên xung phong nhân ngày tết độc lập 30/4.

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ của chương trình:

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Trước khó khăn chung của xã hội, cộng đồng Blued đã liên tục kêu gọi lẫn nhau làm từ thiện để giúp đỡ người nghèo.

Cụ bà không khỏi xúc động

Ông Trương Phạm Tuấn Vinh – đại diện Blued trao kinh phí hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

Công tác hoạt động tích cực hỗ trợ bà con.

Một thành viên Blued niềm nở tặng gạo cho người khuyết tật.

Những hình ảnh gần gũi, cùng những hành động góp sức đầy ý nghĩa của cộng đồng LGBT trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh COVID-19 sẽ giúp thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

 

Theo Văn Tuân/Gioitreviet.vn

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...