400 vận động viên tham gia Giải Khiêu vũ Thể thao Linh Anh mở rộng 2019

Trong những ngày đầu tháng 1 vừa qua, tại Hà Nội, gần 400 vận động viên đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước đã tranh tài trong Giao lưu khiêu vũ thể thao Linh Anh mở rộng 2019. 


Sự kiện do Câu lạc bộ Linh Anh tổ chức nhằm động viên phát triển phong trào tập luyện và thi đấu môn Khiêu vũ thể thao trong các cơ sở của CLB Linh Anh, tạo sân chơi lành mạnh, hạn chế tiêu cực trong lực lượng thanh thiếu nhi và góp phần hội nhập phát triển phong trào chung toàn quốc.


Tăng cường giao lưu học hỏi của các VĐV giữa các cơ sở của CLB Linh Anh Thông qua giải, phát hiện, tuyển chọn các VĐV có năng khiếu, tham dự các giải thi đấu toàn quốc cũng là một trong những mục tiêu trọng tâm mà BTC hướng tới.


Bà Kiều Thùy Linh- Chủ nhiệm Câu lạc bộ Linh Anh cho biết: “Giải Linh Anh tổ chức cũng là dịp để các thí sinh của Câu lạc bộ Linh Anh giao lưu, học hỏi và nâng cao thành tích. Qua mỗi giải đấu đã lựa chọn ra được những thí sinh ưu tú để hướng các bạn đến thi đấu chuyên nghiệp và tìm cho các bạn những huấn luyện viên giỏi để giúp cho các bạn được tỏa sáng và có cơ hội được vào các đội tuyển thể dục thể thao các tỉnh thành”.


Tham gia Giải khiêu vũ thể thao Linh Anh mở rộng 2019 các vận động viên thi đấu theo 2 nội dung: Latin và Standard. Mỗi nội dung được chia theo các độ tuổi từ nhi đồng, thiếu nhi, thanh niên, trung niên và cao niên.


Đây là lần thứ 6 giải khiêu vũ thể thao Linh Anh mở rộng được tổ chức với quy mô lớn. Năm nay giải thu hút các vận động viên từ khắp các tỉnh như Hà Nội, Bắc Giang, Hải Dương, Lạng Sơn, Hà Nam, Thái Nguyên…. 


Bà Hoàng Thu Trang- Trọng tài quốc tế môn khiêu vũ thể thao cho hay: “Chất lượng thí sinh của giải tiến bộ theo từng năm. Môn này là môn có rất nhiều lợi ích. Tất cả các thí sinh tham gia đều rất đẹp, khỏe và hướng tới ngày càng hoàn thiện bản thân”.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 192 bộ huy chương vàng, bạc, đồng và 40 bộ cúp vàng, bạc, đồng với 576 huy chương và 120 cup cho các vận động viên. Qua đó cho thấy thấy phong trào phát triển môn Khiêu vũ Thể thao cũng chất lượng thi đấu của các vận động viên.

Tuấn Anh


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More