9x Hà Nam Biến Đam Mê IT Thành Công Việc Có Thu Nhập Đáng Mơ Ước

Thấy được cơ hội phát triển từ mạng lưới kinh doanh công nghiệp số, 9x Hà Nam đã và đang nỗ lực nắm bắt xu hướng thị trường để đạt đến thành công nhất định khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Chàng trai trẻ được nhắc đến đây có tên Đinh Minh Hoàng sinh năm 1994, quê ở Hà Nam. Năm 2017 tốt nghiệp trường Đại học công nghiệp Hà Nội, theo học chuyên ngành công nghệ thông tin. Với những kiến thức tích lũy được từ nhà trường và xã hội, Minh Hoàng lựa chọn theo đuổi đam mê ngành Digital marketing và gặt hái được những thành công nhất định.

Theo Minh Hoàng chia sẻ, ngay từ nhỏ anh đã rất đam mê với việc tìm hiểu về Internet và máy tính, may mắn hơn trong suốt quảng thời gian học Đại học theo đuổi chuyên ngành IT nên kiến thức cũng như kĩ năng đã phát triển rất nhiều. Với tinh thần ham học hỏi, dám nghĩ dám làm, sau khi tốt nghiệp ra trường thay vì đi làm công ty chàng trai trẻ đã cùng bạn mình tự đúng ra mở văn phòng rẽ hướng đi riêng cho sự nghiệp mang lại thu nhập hơn 50 triệu đồng/ tháng.


Dù mới 25 tuổi nhưng Minh Hoàng đã có rất nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác lớn trong mọi lĩnh vực. Anh đã từng bước nắm bắt được nhu cầu của các khách hàng và hỗ trợ cung cấp các dịch vụ giải pháp thông qua các video, livestream, quảng cáo trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo… ,thu hút được nhiều lượt tương tác từ các đối tượng quan tâm nhằm giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, tìm kiếm thị trường tiềm năng và tăng doanh số bán hàng đạt hiệu quả cao.

Không chỉ tạo được tiếng tốt với khách về chất lượng, tên tuổi của Minh Hoàng còn được biết đến bởi dịch vụ uy tín và tận tình.

Với sự nỗ lực, cố gắng và làm việc hết mình, Minh Hoàng và những cộng sự đã bước đầu đi vào hoạt động ổn định với văn phòng đã có mặt tại quê nhà Hà Nam. Không bằng lòng với thành công đã có, khi đã thành công về ngành Marketing online, anh có thêm khao khát lớn hơn và muốn thử sức mình ở một lĩnh vực khác. Hiện tại, 9x còn đầu tư Bất động sản và nhận định đây là một lĩnh vực tạo nên đòn bẩy tài chính cho tương lai.


Quan điểm của Hoàng trong công việc là phải có uy tín đặt lên hàng đầu, đôi tay cần cù và tin thần sáng tạo. 9x cho rằng rằng: “không quan trọng bước đi có chậm đến thế nào, miễn là bản thân đừng bao giờ bỏ cuộc thì mục tiêu sẽ đạt được”.


Minh Hoàng nhắn nhủ đến các bạn trẻ đang có ý định kinh doanh online cần sự nhạy bén với sự phát triển của Internet, luôn luôn học hỏi cập nhật đổi mới, không ngừng sáng tạo trong công việc, như vậy mới có thể thành công được.

Mong muốn của anh trong thời gian tới sẽ hỗ trợ chia sẻ các kiến thức về Digital marketing đến các bạn trẻ để giúp các bạn có được cái nhìn về kinh doanh cũng như nắm bắt nhanh xu hướng trên thị trường.

 

 Văn Tuân/Gioitreviet.vn

 

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...