9X Khả Di cực dễ thương

Cô nàng này được mọi người biết đến với tư cách là một Hot Girl nhờ sở hữu ngoại hình và vóc dáng dễ thương, quyến rũ.

Được biết đến với cái tên là Trương Khả Di, sinh năm 1997. Hiện tại cô nàng đang làm trợ lý kinh doanh của tập đoàn Trường Việt, mẫu ảnh tự do và kinh doanh tại TP.HCM. 

Những tấm ảnh mà cô nàng này chia sẻ đăng lên trang cá nhân của mình luôn luôn nhận được hàng trăm thậm chị hàng nghìn lượt thả tim, quan tâm từ cư dân mạng bởi khuôn mặt xinh đẹp, dễ thương và những biểu cảm hài hước, đáng yêu.

Chia sẻ thêm về bản thân Khả Di cho biết :”Thời gian rảnh cô nàng thường tìm hiểu, học hỏi các kỹ năng để phát triển bản thân.” . Khả Di còn có sở thích đó là kinh doanh và đam mê về lĩnh vực thời trang.

Ước mơ của cô nàng là có thể mở một cửa hàng thời trang và mỹ phẩm cho riêng mình tại TP.HCM.

Hiện Cô với anh diễn viên Bằng Việt Nguyễn đang là một couple dễ thương được chú ý trên mạng xã hội. Anh chàng sở hữu 133.858 người theo dõi trên Facebook . Anh được giới trẻ biết đến trong vai “ Bằng Ca” của bộ phim Ngôi Trường Kì Quái và các phim khác như : Kumanthong Cừu Đen, Thanh Xuân Của Anh Viết Tắt Là Em..

Sở hữu vóc dáng “dễ thương” chỉ 1m64 và nặng 50kg nhưng khi kết hợp với Style thời trang dễ thương, quyến rũ. Thì cô nàng cũng lấy đi trái tim của nhiều chàng trai.

  Tùng/Gioitreviet.vn

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...