Á hậu Coco Thùy Dung chính thức lên tiếng về thông tin ‘phim giả tình thật’ với Kyo York

(Gioitreviet.vn)- Đảm nhận vai chính trong phim ngắn Yêu lặng lẽ có lạc mất nhau của Kyo York, Nàng thơ Hoàng Minh Hà khẳng định cô không phải ‘bình hoa di động’. Bên cạnh đó, nàng Á hậu cũng chính thức lên tiếng về tin đồn tình cảm với đàn anh.

Dù đã có kinh nghiệm diễn xuất và tham gia nhiều phim sitcom và các vai diễn trên truyền hình, tuy nhưng với một Á hậu hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực làm gương mặt thương hiệu và TVC quảng cáo như Coco Thùy Dung vẫn là một dấu chấm hỏi với nhiều khán giả khi cô vào vai chính trong phim ngắn Yêu lặng lẽ có lạc mất nhau của nam ca sĩ Kyo York.
Chính vì thế, với nghi vấn bản thân chỉ là ‘bình hoa di động’ trong phim được ê -kíp cài cắm để lăng xê, người đẹp thẳng thắn chia sẻ: “Dung nghĩ nếu ai đã xem phim ngắn phim thì sẽ hiểu được rằng Dung không phải là ‘’bình hoa di động. Bản thân mỗi người đều có cảm xúc nhưng quan trọng mình sẽ thể hiện và đặc để như thế nào cho đúng. Đúng là vai diễn này là một vai diễn hơi khó so với người mới như Dung nhưng Dung tin bản thân đã thể hiện đủ, đã sống với vai diễn và nhân vật của mình theo cách mà mình muốn và ê -kíp mong muốn”.

Quay phim cùng đàn anh Kyo York tại Đà Lạt trong nhiều ngày liền, cặp đôi còn chia sẻ những hình ảnh thân mật và đi du lịch cùng nhau. Chính vì thế rộ lên tin đồn Kyo York và Coco Thùy Dung ‘phim giả tình thật’. Trước thông tin đó, Á hậu Coco Thùy Dung chính thức lên tiếng và cho rằng: “Đôi khi chỉ cần làm việc ăn ý thì  việc hoá thân vào nhân vật sẽ rất đạt vì vậy Dung nghĩ đó là điều mà Dung rất vui khi làm việc cùng anh Kyo York còn về chuyện tình cảm thì Dung chưa nghĩ tới, mặc dù anh rất quan tâm và chăm sóc cho Dung suốt quá trình đóng phim. Tuy nhiên, Dung nghĩ rằng hai anh em chỉ dừng lại ở mức quý nhau thôi”.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng cô dựa hơi đàn anh là NTK Hoàng Minh Hà để nổi tiếng hơn. Coco Thùy Dung khẳng định:“Đúng là Dung rất may mắn vì được sự hỗ trợ của NTK Hoàng Minh Hà và các anh chị nghệ sĩ mà Dung đã từng hợp tác. Nhưng có một điều Dung dám khẳng định là bản thân nỗ lực đi lên từ chính năng lực của mình, chứ không phải tạo cho mình sự yếu đuối để dựa dẫm đàn anh. Dung tin anh Hà cũng nghĩ vậy, vì anh không thích Dung yếu đuối mà phải biết  tự lập và không ngừng vươn lên”.

Juni Nguyễn
Photo: Kiếng Cận


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More