Á hậu nhí Hoàng Vân kết hợp cùng Hoa hậu Ngọc Hân trong bộ ảnh mới

Á hậu 1 cuộc thi Junior Model International 2019 Hoàng Vân kết hợp cùng Hoa hậu Việt Nam trong bộ ảnh mới của thương hiệu áo dài Ngọc Hân.

Hoàng Vân – Á hậu 1 cuộc thi Junior Model International 2019 từng xuất hiện rất nhiều lần trong trang phục áo dài. Dường như đây là sự lựa chọn khá phù hợp với độ tuổi của cô bé, nhất là khi áo dài vừa trang trọng, lịch sự vừa tạo cho người nhìn cảm giác dịu dàng, nhẹ nhàng.

Ngay sau khi tham dự Lễ hội Áo dài, Hoàng Vân đã thực hiện một bộ ảnh áo dài mới với Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân – người đã đồng hành cùng cô bé trong rất nhiều sự kiện. Nhìn vào từng bức ảnh, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự tiếp nối thế hệ giữa Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu nhí. Sự đồng điệu trong các tạo dáng, cử chỉ như báo trước sự kế thừa của Hoàng Vân đối với khí chất dịu dàng, thanh nhã của nàng Hoa hậu được nhiều người yêu mến.

Trong bộ ảnh, Hoàng Vân thể hiện rất nhiều bộ áo dài khác nhau, từ màu đỏ, vàng quyền quý, hoàng gia; màu trắng thanh cao đến màu hồng cánh sen vô cùng nhẹ nhàng. Đối với mỗi bộ trang phục, Hoàng Vân lại có cách thể hiện khác nhau, khi thì kiêu kỳ, khi thì thoải mái, dịu dàng.

Mỗi một bộ áo dài cách tân đến từ thương hiệu áo dài Ngọc Hân đều là tinh hoa của thời trang Việt, là sự kế thừa tinh túy của áo dài truyền thống và sự sáng tạo phù hợp với thời đại, với cuộc sống thường nhật. Hy vọng với sự gắn bó lâu dài với áo dài Ngọc Hân, Hoàng Vân sẽ trở thành người đẹp áo dài trong tương lai.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...