Á khôi Hồng Chinh nền nã, dịu dàng trong tà áo dài bên hồ Gươm

29-07-2022

Trưởng thành từ Miss Vietnam Photo Model 2022 với ngôi vị Á khôi, người đẹp Nguyễn Hồng Chinh mới đây đã thực hiện một bộ ảnh áo dài bên hồ Gươm khiến mọi người thích thú.

Với dáng người nhỏ nhắn, Hồng Chinh đã lựa cho cho mình 2 bộ áo dài đơn sắc vàng và trắng để thực hiện bộ ảnh chào hè giúp cô trở nên nổi bật bên hồ Gươm. Hồng Chinh hiện đang sinh sống và công tác tại Hà Nội, cô cũng là người rất yêu thích bộ môn chụp ảnh và có đam mê rất lớn với công việc người mẫu ảnh.

Không quá rườm rà trong việc lựa chọn phụ kiện để chụp với áo dài, cô lựa chọn nón lá, giỏ mây và hoa loa kèn để tạo điểm nhấn cho những bức hình của mình cùng khung cảnh nên thơ tại hồ Gươm.

Tại Miss Vietnam Photo Model 2022 trước đó, Hồng Chinh cũng đã nhận cho mình danh hiệu giải phụ “Người đẹp ảnh” nhờ khả năng tự tin trước ống kính cùng lối diễn tự nhiên, nhẹ nhàng.

Không chỉ có vậy, á khôi Hồng Chinh còn là người rất nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội cũng như công tác từ thiện. Cô cũng chia sẻ về ước mơ xây dựng một viện dưỡng lão dành cho các cụ già không nơi nương tựa.

Á khôi Hồng Chinh cũng chia sẻ thêm về việc nhận lời trở thành giám khảo chính đêm chung kết “Duyên dáng Bản sắc Việt 2022” vào tháng 9 tới đây sau khi cô nhận lời mời từ phía Ban tổ chức chương trình.

Cùng chúc cho cho Hồng Chinh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của một giám khảo cũng như chúc cho cô luôn thành công trong cuộc sống để có thể thực hiện ước mơ của mình.

Nguyen Thao

Bài viết liên quan