Admin Hồ Quang Mẫn truyền năng lượng tích cực sau hành trình Duyên Lành

Nhắc tới Duyên Lành, doanh nhân Hồ Quang Mẫn cho rằng đó hành trình của những trái tim khát khao truyền cảm hứng.

Duyên Lành là tên cuộc hành trình tìm về các vùng đất lành, nhiều năng lượng tích cực và địa điểm tâm linh do trường Đào tạo nhân cách và kỹ năng John Robert Powers Việt Nam tổ chức. Những điểm đến trong tháng Sáu vừa qua là Yên Tử – Quảng Ninh, Tràng An – Ninh Bình, Núi Nưa – Thanh Hoá. Trong suốt cuộc hành trình, ngoài cảm thụ những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của đất Bắc, các thành viên cùng trải nghiệm về thiền cùng với cô Xuân Trang, Hiệu trưởng JRP, Trưởng BGK Miss Universe Vietnam, Viện trưởng Viện chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Dư Quang Châu, MC Thanh Bạch.

Hồ Quang Mẫn được biết tới là người sáng lập ra nhóm Facebook Expats & locals in Ho Chi Minh City với hơn 103.000 thành viên – một trong những nhóm dành cho cộng đồng expats sôi nổi nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra còn là ông chủ “nhà hàng món Việt ngon nhất phố Tây” mang tên Five Oysters tại phố Tây với hơn 8 năm hoạt động. Ngoài ra anh cũng là một YouTuber truyền cảm hứng về du lịch & ẩm thực.

Tham gia vào hành trình Duyên Lành, Hồ Quang Mẫn đã có cơ hội đồng hành cùng những người bạn, người đồng nghiệp có chung “niềm đam mê” thiền và khát khao được lan tỏa những giá trị tích cực như doanh nhân mảng bán lẻ Doãn San, doanh nhân bất động sản Xuân Trang, doanh nhân mảng làm đẹp Coco Pang, doanh nhân mảng cơ khí An Huỳnh, doanh nhân truyền thông Hà Thi, doanh nhân mảng mỹ phẩm Trương Nguyệt, Người đẹp khả ái- Người đẹp Ăn ảnh Hoa hậu Ảnh Việt Nam 2012 Trương Minh Xuân Thảo, Hoa hậu Thân thiện Top 15 Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2019 Liên Vũ.

Trở về sau hành trình, tất cả mọi người đều nhận được những năng lượng tích cực từ những vùng đất “duyên lành”. Họ đều chiêm nghiệm được nhiều điều, rút ra nhiều giá trị cho bản thân và những người xung quanh. Ví như: “Hầu hết những người thành công là người có tư duy tích cực” (Doãn San); “Khi người ta nhận được nhiều từ cuộc sống, người ta có xu hướng muốn cống hiến, muốn chia sẻ…” (Xuân Trang) “Năng lượng chia sẽ yêu thương và thấu cảm luôn hiện diện xung quanh ta hàng ngày!” (Coco Pang). Ngoài Thiền, nhiều doanh còn tìm đến với Trà đạo như An Huỳnh “Trà là thứ giúp tôi Tịnh tốt nhất!”.

Có thể coi mỗi người trong hành trình Duyên Lành đều là điểm thu phát năng lượng tích cực, truyền cảm hứng đến cộng đồng. Hy vọng những giá trị này sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho chính bản thân họ và những người xung quanh.

HOÀNG ANH

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...