“Hoàng tử đại dương” Đoan Trường dám “cả gan” du lịch trong suốt 10 ngày qua 7 tỉnh thành từ Nam ra Bắc tại Ai Cập.

Anh chàng “Hoàng tử đại dương” Đoan Trường dám “cả gan” du lịch trong suốt 10 ngày qua 7 tỉnh thành từ Nam ra Bắc với 9 loại phương tiện di chuyển trên những vùng đất các Pharaoh huyền bí vào ngày 29.12.2018 ngay sau vụ đánh bom tại thủ đô Cairo làm 2 người VN mất mạng và 14 người VN khác cùng đoàn bị thương. 

Cuối hành trình tham quan, Đoan Trường còn được truyền thông Ai Cập ghi hình và phỏng vấn bằng tiếng Anh để chia sẻ về chuyến đi cũng như cám ơn phía bạn đã hỗ trợ đoàn có được một chuyến đi “bão táp” nhưng an toàn tại một đất nước mà ai cũng muốn đến một lần trong đời: Ai Cập- nền văn minh vĩ đại bậc nhất thế giới của nhân loại.

Anh đang nghỉ ngơi bên những khối đá khổng lồ xây dựng nên Kim tự tháp nhưng trong lòng khá lo lắng và bồn chồn về vụ đánh bom đã xảy ra ngay tại đây.

Đi tham quan sa mạc Sahara lớn nhất thế giới băng qua các ngọn núi đá cao ngút, ngắm hoàng hôn và ảo ảnh sa mạc trong trang phục Kandura.

Lần đầu tiên anh được cưỡi lạc đà, thưởng thức ẩm thực độc đáo trong lều trại của những người dân du mục nơi đây.

Alexandria là thành phố cảng lớn thứ hai của Ai Cập. Đô thị có hơn 2.000 năm tuổi này được mệnh danh là “Hòn ngọc Địa Trung Hải” bởi còn lưu giữ nhiều tàn tích lịch sử như ngọn hải đăng được Alexander Đại đế cho xây dựng.

Anh hào hứng khám phá đại dương bằng tàu ngầm đáy kính do Nga thiết kế trên Biển Đỏ.

Ai Cập đang sở hữu số lượng các khu bảo tồn và di tích lịch sử hơn 5.000 năm, nhiều nhất so với bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Giọng ca “Dấu Yêu” lạc vào khu chợ Khan Khalili Bazar 626 tuổi ở thủ đô Cairo với vô số các món quà lưu niệm thủ công tinh xảo,tơ lụa, đèn cổ, túi xách, khăn choàng, thảm dệt tay.

Phút thư giãn của “Anh hùng du lịch” trên du thuyền 5 sao xuôi theo “Ký sự sông Nile” huyền thoại.

Bạt ngàn những cánh rừng chà là cũng là đặc sản nơi đây.

Photo : Đức Hải

Đơn vị thực hiện: Công ty du lịch Thanh Niên Xung Phong.

Khánh Linh

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...