Asian Cup: Việt Nam cần thắng Yemen bao nhiêu bàn để nuôi hi vọng đi tiếp?


Với việc để thua hai trận đầu tiên ở Asian Cup 2019, Việt Nam buộc phải giành chiến thắng trước Yemen nếu muốn tiếp tục đi tiếp.

Việc để thua hai trận đấu trước đối thủ mạnh như Iraq và Iran là điều đã có thể dự đoán trước. Chính vì vậy, HLV Park Hang Seo sẽ phải dồn toàn sức vào cuộc đụng độ với Yemen và dành được hiệu số tốt nhất có thể và giành được quyền đi tiếp ở Asian Cup 2019

Tại Asian Cup 2019, tổng số đội bóng tham dự được nâng lên thành 24 đội. Sau vòng bảng, có tới 16 đội bóng lọt vào vòng loại trực tiếp bao gồm 12 đội nhất, nhì ở 6 bảng đấu và 4 đội xếp hạng ba có thành tích tốt nhất. Chính vì vậy, 3 điểm là kết quả các đội đứng thứ ba đều hướng tới và đội có hiệu số tôt hơn sẽ đi tiếp. Nếu hiệu số bằng nhau, BTC sẽ tiến hành bốc thăm.


BXH các đội đứng thứ ba tại vòng bảng Asiad Cup 2019

Vào thời điểm xuất bản bài viết này, Việt Nam chỉ xếp trên Lebanon và đang có hiệu số -3. Số bàn cụ thể chỉ được xác định sớm nhất sau kh bảng A cùng bảng B khép lại (tức đêm ngày Thứ Ba 15/01). Vì vậy, Thời điểm hiện tại, chúng ta chỉ có thể xác định số bàn tối thiểu Việt Nam cần trước Yemen để hy vọng ghi tên vào vòng loại trực tiếp.

Hải Yến

Bạn cũng có thể thích
Loading...