Bất ngờ với mô hình đầu tư mới: Dự án nghỉ dưỡng dành cho 150 người cùng chung sở hữu

02-10-2021

Mới đây, nữ doanh nhân Tạ Vi An đã khởi động một mô hình đầu tư vô cùng mới lạ, hấp dẫn: Dự án nghỉ dưỡng dành cho 150 người cùng chung sở hữu (cùng đứng tên sổ đỏ, có tên trong danh sách cổ đông công ty).

Nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, Tạ Vi An được biết đến như một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, nhanh nhạy với sự biến đổi của thị trường cũng như sự táo bạo, bản lĩnh trong các thương vụ. Là một người có tiếng trong giới bất động sản và thời trang, Tạ Vi An đã nhanh chóng chứng minh tài năng của bản thân khi khởi động một một mô hình đầu tư mới mẻ, thu hút như dự án nghỉ dưỡng dành cho 150 người cùng chung sở hữu.

Được biết, dự án này liên kết với các đơn vị vận hành, giải trí, quảng cáo du lịch có tiếng, dự toán với số vốn lên đến 30 tỷ VNĐ (bao gồm tiền đất và chi phí xây dựng). Để thực hiện dự án này, Tạ Vi An kêu gọi 150 nhà đầu tư, tức mỗi cổ đông sẽ góp vào dự án là 200 triệu VNĐ, đóng tiền theo tiến độ một năm (khoảng 16 triệu/ tháng). Đồng thời cổ đông có thể tăng cổ phần nhờ việc tăng số vốn sau khi dự án đi vào hoạt động.

 

Theo kế hoạch, dự án sẽ được hoàn thành trong vòng 1 năm, các cổ đông sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng hấp dẫn như: Được hưởng quyền lợi từ lợi nhuận của việc kinh doanh của homestay như: dịch vụ cho thuê phòng, nhà hàng, karaoke, dịch vụ vui chơi, câu cá…. dự kiến lợi nhuận thu về thấp nhất là 15%/ năm; được sử dụng 5 đêm ở Bungalow và Glamping của dự án hoặc có thể lựa chọn 1 trong các homestay liên kết, ở các địa điểm du lịch như: Đà Lạt, Phú Quốc, Cát Bà, Hà Nội, Đà Nẵng… Ngoài ra 6 tháng 1 lần, công ty cũng sẽ tổ chức các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng, tạo điều kiện cho các member giao lưu, kết nối, chia sẻ công việc cũng như kết bạn với nhau. Thêm vào đó, các cổ đông sẽ được cấp thẻ member giảm giá 20% tất cả các dịch vụ của chuỗi dự án, có cơ hội cùng đầu tư với các công ty, tập đoàn về bất động sản thu lợi nhuận hàng tỷ đồng.

Hiện tại, đây là một trong những dự án được giới chuyên môn đánh giá cao, an toàn, nếu cảm thấy hứng thú với dự án mới của Tạ Vi An, bạn có thể tham khảo tại:

Link group: https://zalo.me/g/wwzeud732

Link cổ đông: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1sGkU0QXTdqf7RWAGp9xFqWpfBPmx617wdZ2nF9xgayE/htmlview

Giới thiệu về dự án: https://bit.ly/sunfarmlive

Lê Minh Dũng

Bài viết liên quan