Bị nghi ngờ “chi trăm triệu để trùng tu mặt, hot boy Đức Anh đáp trả “cực gắt”

Mới đây, hot boy triệu views Đức Anh đã có những bí mật thú vị cùng Giới Trẻ Việt(GTV) nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019

Cụ thể, Phạm Đức Anh đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình một bộ ảnh Tết thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Bộ ảnh là hình ảnh anh trong bộ trang phục áo dài cùng hình ảnh những cành mai mang đậm bản sắc Tết Việt.

Được biết, Phạm Đức Anh là một KOL có tiếng tại Sài Gòn hiện nay, sỡ hữu gương mặt tươi trẻ cũng như tính cách cởi mỡ thân thiện mà Đức Anh đã thu hút hơn 100 ngàn lượt theo dõi trên trang facebook cá nhân của mình.

Dạo gần đây xuất hiện nhiều tin đồn xung quanh việc Đức Anh phẫu thuật thẩm mĩ. Thậm chí khi bộ ảnh đưa ra, có nhiều người nghi ngờ chàng hot boy triệu views này đã chi ra hàng trăm triệu đồng  “trùng tu” toàn bộ khuôn mặt để đón một cái Tết 2019 “siêu hoành tráng”. Tuy nhiên,  anh tiết lộ rằng bản thân mình chỉ nhấn mí ngoài ra gương mặt anh đều hoàn toàn tự nhiên và không có sự dao kéo như lời đồn.

Từ trước đến nay, Đức Anh thường được khen ngợi bởi gương mặt khá trẻ so với tuổi của mình. Anh vui vẻ tiết lộ rằng do tư tưởng mình thoải mái đôi khi quên mất mình đã 25-26 tuổi. Thường Đức Anh ít bực tức hay cáu giận ai đó lâu.

Năm vừa qua là một năm có nhiều thay đổi lớn của Đức Anh khi chàng trai Hà Thành này quyết định Nam tiến. Ở thời điểm hiện tại, anh là 1 KOLs khá hot tại Sài Gòn cũng như tại Việt Nam.

Chàng hot boy triệu views sở hữu cho mình nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị với lịch quảng cáo đều đặn. Thế nhưng,  không phải ai cũng biết khoảng thời gian đầu mới vào Sài Gòn,  Đức Anh gặp rất nhiều khó khăn.Lúc đó, chàng trai trẻ đến từ Hà Thành này không có nhiều mối quan hệ cũng như lạ lẫm với mọi thứ nên còn rất bỡ ngỡ. Thu nhập khi ấy  gần như không có. May mắn thay, khoảng thời gian đó có những người bạn thân bên cạnh động viên nên Đức Anh đã vượt đã vượt qua được và đứng dậy, vượt qua “bão tố”.

Ở thời điểm hiện tại, mọi thứ đã dần ổn định, tuy nhiên Đức Anh bộc bạch điều buồn nhất trong năm 2018 đó là anh chàng vẫn còn “lẻ bóng một mình”. Chàng trai này hy vọng, trong năm 2019, sẽ tìm được 1 nửa của mình.

Huỳnh Như


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More