Bích Ngọc – “ca sĩ nhí” và hành trình theo đuổi ước mơ âm nhạc khi chỉ mới 12 tuổi

Bích Ngọc – Cô bé đáng yêu sở hữu nụ cười “vạn người mê” không còn là gương mặt xa lạ với những bạn nhỏ đam mê ca hát. Dù chỉ mới 12 tuổi nhưng Bích Ngọc đã có quyết tâm rất lớn trong việc theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ và là tấm gương tích tích cực được nhiều bạn nhỏ yêu mến. 

Bắt đầu tham gia nghệ thuật  từ năm học lớp 4, nhưng gia đình đã phát hiện năng khiếu của Bích Ngọc từ lúc 2 tuổi, mọi người nhận xét em hát hay vì thế gia đình quyết định  cho bé học tại Trung tâm đào tạo nghệ thuật Sĩ Đô và đã theo học cho đến ngày hôm nay và đây cũng chính là cánh cử giúp em phát huy hết khả năng của mình.

Để theo đuổi ước mơ, Bích Ngọc đã trải qua nhiều khó khăn vì gia đình không có điều kiện cũng như không có ai làm nghệ thuật, yêu ca hát, thích đứng trên sân khấu nhưng tính cách của Bích Ngọc lại rất nhút nhát và không thích tiếp xúc với người lạ. Em chỉ tự tin khi đứng hát một mình hoặc hát cho những người thân trong gia đình, vì vậy cô bé phải cố gắng thay đổi tính cách và làm quen dần với những điều tích cực.

Bên cạnh đó, mẹ bé cũng cho biết: “Cuộc sống mình còn phải đi làm phải chăm lo cho các con nên không phải lúc nào cũng có thời gian đi chăm con tại các chương trình mà con tham gia biểu diễn, nhiều khi mẹ phải gửi con cho các phụ huynh khác lúc con đi diễn tại các chương trình lớn do mẹ đi làm, rồi con cũng lớn dần khi tự tập mặc đồ diễn, tự trang điểm… và con cũng lớn dần và ngày càng trưởng thành hơn, mẹ có thể yên tâm để đi làm và con cũng vui vẻ khi làm được công việc mình yêu thích”.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hát hay, nhảy đẹp và được mọi người yêu mến nên Bích Ngọc thường xuyên góp mặt tại các sự kiện, em đã tham gia  rất nhiều chương trình như: Cầu truyền hình năm 2007 kỷ niệm 30/4/1975-30/04/2017 Chương trình sido tài năng nhí hát về Mẹ, Chương trình Ngọt ngào điệu lý quê hương, Giai điệu tự hào, tham gia góp mặt người mẫu nhí cho chùa Hoằng Pháp và các chương trình từ thiện.Và trong mỗi lần đi diễn, đều để lại cho bé rất nhiều kỷ niệm và kỷ niệm mà Bích Ngọc nhớ nhất là lần đầu tiên lên sân khấu được mọi người ủng hộ, dành những lời khen và được thầy xoa đầu bảo hôm nay con rất giỏi. Những ký ức đẹp đó luôn là động lực giúp Bích Ngọc bước đến ngày hôm nay.

Bên cạnh việc hát hay, Bích Ngọc cũng là một học sinh rất giỏi khi luôn đạt được thành tích cao nhất lớp và là học sinh giỏi nhiều năm liền, bé còn khoe năm nay điểm tông kết là 9.4 điểm. Đặc biệt, em còn có một tấm lòng rất đẹp khi ước mơ trở thành ca sĩ để hát kiếm tiền giúp đỡ các bạn nhỏ gặp khó khăn trong cuộc sống.

Với niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc và quyết tâm từng ngày, Bích Ngọc hứa hẹn sẽ là một nhân tố sáng giá trong tương lai. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những món quà mà Bích Ngọc sẽ dành tặng cho khán giả qua những sản phẩm âm nhạc nhé.

Hạ Vân

GROUP

Bạn cũng có thể thích
Loading...