Ca sĩ Quách Thành Danh: Đàn ông cần chia sẻ công việc gia đình với vợ

Đàn ông thật sự cần phải chia sẻ công việc, không phải công việc gia đình là công việc phụ nữ không mà có những lúc rảnh rỗi mình chơi với con hoặc là đút con ăn,… cái gì mình giúp được thì mình có thể làm” – nam ca sĩ chia sẻ.

Ca sĩ Quách Thành Danh được khán giả biết đến và yêu mến qua ca khúc Tôi là tôi. Sau đó, khi sức nóng của ca khúc hit không còn, anh vẫn tiếp tục theo đuổi dòng nhạc trẻ song song với chuyển hướng sang nhạc trữ tình và tiếp tục nhận được sự đón nhận của khán giả.

Ca sĩ Quách Thành Danh và bà xã kết hôn vào năm 2013. Cặp đôi hiện tại có 5 người con và được biết đến là gia đình có đông con nhất showbiz Việt. Vào năm 2019, bà xã Quách Thành Danh đã hạ sinh con thứ 5 tại Mỹ. Nam ca sĩ rất thích trẻ con và anh tâm niệm rằng “nhiều con, nhiều phúc”. Vì tình yêu dành cho Quách Thành Danh mà vợ của nam ca sĩ sẵn sàng sinh con cho anh dù bản thân cũng rất sợ đau. Chính điều ấy đã khiến Quách Thành Danh rất trân trọng và mang ơn người bạn đời của mình.

Tuy nhiên, ca sĩ Quách Thành Danh là người đàn ông rất có trách nhiệm với gia đình, với vợ và con. Trong chương trình Quyền Năng Phái Đẹp với chủ đề “Đông con nhưng vẫn khỏe”, nam ca sĩ đã chia sẻ rằng ““Danh cũng sống ở nước ngoài thời gian dài nên Danh cũng hiểu được là đàn ông thật sự cần phải chia sẻ công việc, không phải công việc gia đình là công việc phụ nữ không mà có những lúc rảnh rỗi mình chơi với con hoặc là đút con ăn,… cái gì mình giúp được mình có thể làm, mình chia sẻ thì lúc đó người phụ nữ rất thoải mái, sẵn sàng sinh con cho mình. Chứ mình thích trẻ con quá mà về không phụ gì hết thì rõ ràng người phụ nữ người ta bị áp lực từ việc sinh con đó”.

Ca sĩ Quách Thành Danh cùng vợ và các con. Cặp đôi còn có cậu con trai út sinh vào năm 2019

Ca sĩ Quách Thành Danh là người phụ trách kinh tế trong gia đình, với sự nhạy bén trong đầu tư nên nam ca sĩ đảm nhận luôn cả công việc quản lý tài chính và đầu tư sinh lời. Bên cạnh công việc chạy show, Quách Thành Danh còn kinh doanh bất động sản và dịch vụ spa làm đẹp.

Trước đây, ca sĩ Quách Thành Danh từng nghĩ rằng mình sẽ kiếm tiền thay vì lập gia đình. Nhưng khi gặp được vợ, anh biết rằng đây là duyên phận của đời mình. Chia sẻ về người bạn đời, ca sĩ Quách Thành Danh tự hào rằng vợ anh là một người không chỉ xinh đẹp, có tình yêu yêu nghệ thuật mà còn biết vun vén cho gia đình.