Đêm 27/11 vừa qua, Hoa Khôi Trí tuệ Nhan sắc Việt Nam 2022 diễn ra tại Hà Nội chính thức bước vào đêm Chung Kết để tìm ra chủ nhân chiếc vương miện danh giá sau các vòng thi gay cấn. Cẩm An cô gái đến từ Quảng Ninh đã xuất sắc dành được ngôi vị Á khôi 2 của cuộc thi.

Hoa Khôi Trí Tuệ Nhan Sắc Việt 2022 là chương trình được tổ chức với tiêu chí tôn vinh sắc đẹp, trí thức và đề cao sự duyên dáng của phụ nữ Việt Nam. Trải qua suốt 06 tháng thi đầy gây cấn ngay từ vòng tuyển sinh, casting và chung kết. 20 thí sinh xuất sắc nhất đến từ khắp mọi nơi trên cả nước đã có mặt tại đêm gala chung kết để tìm ra những gương mặt xuất sắc dành các danh hiệu cao quý .Người đẹp Nguyễn Thị Cẩm An đã xuấ sắc dành ngôi vị Á Khôi 2 Khôi Hoa Khôi Trí Tuệ Nhan Sắc 2022

Cẩm An trong phần thi áo dài truyền thống

Cẩm An trong phần thi áo dài truyền thống

Phần thi trang phục dạ hội

Cẩm An sinh năm 2002 sinh ra tại thành phố Hạ Long cô có chiều cao lí tưởng 1m68 và số đo cân đối 86-60-90 ,hiện Cẩm An đang học năm thứ 2 khoa kinh tế luật trường Đại Học Mở – Hà Nội.

Chia sẻ với chúng tôi sau khi vinh danh danh hiệu Á khôi 2 Hoa Khôi Trí Tuệ Nhan Sắc 2022.Cẩm An cho biết cô có niềm đam mê lớn với công việc mẫu ảnh và diễn xuất ,ngoài việc học tập tại trường Cẩm An rất tích cực với các hoạt động xã hội và nhận được rất nhiều lời mời hợp tác của các thương hiệu lớn và các nhà sản xuất trong và ngoài nước.