Cao Thái Hà trở lại ‘Vũ trụ VTV’ sau 2 năm

Sau một thời gian vắng bóng màn ảnh tập trung cho dự án cá nhân, mới đây Cao Thái Hà đã trở lại màn ảnh qua bộ phim Bán Chồng.
 
Trong Bán chồng, Cao Thái Hà thủ vai Diệu Ngọc một cô gái có tuổi trẻ cá tính, giàu tham vọng và tin yêu bản thân. Thế nhưng lưới tình của Hưng (Tim đóng) khiến đời cô gặp vô vàn bất trắc. Say đắm trong tình yêu của Tim, Cao Thái Hà không hề hay biết mình nghiễm nhiên trở thành người thứ 3 khi anh đã có vợ (Ngọc Lan đóng). Thành công ở loạt vai diễn cá tính trong Chạm vào danh vọng, Hậu duệ mặt trời… Cao Thái Hà được các nhà làm phim chọn mặt gửi vàng thời gian gần đây.
 
Nữ diễn viên Cao Thái Hà cho biết tiết chế trong cách lựa chọn dự án tham gia, thay vì “cày phim” kiếm tiền như khoảng thời gian trước đây. Cao Thái Hà tiết lộ, khi bước qua hết những chông gai cuộc sống và không còn gánh nặng cơm áo gạo tiền, cô dành tâm huyết cho phim. Diễn viên 9X nhìn nhận, để tồn tại lâu dài trong nghề, phải có vai diễn tạo dấu ấn mạnh. Đặc biệt cơ hội thành nữ chính trên sóng truyền hình VTV càng làm quyết tâm với nghề của cô thêm cao. Sau Bán chồng, Cao Thái Hà thủ vai chính trong Bão Ngầm. 
 
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
Gần đây Cao Thái Hà tiết lộ cô lấn sân kinh doanh sau 8 năm vào showbiz. Việc hoạt động song song giữa phim ảnh và kinh doanh giúp Cao Thái Hà năng động, tự tin hơn vào bản thân. Người đẹp cho biết, phim ảnh là cái nôi đưa mình đến với công chúng. Nhưng kinh doanh là cơ hội cô thể hiện khả năng của người phụ nữ hiện đại, biết tự chủ cuộc sống. Hơn nữa, làm đẹp cho chị em phụ nữ cũng là trách nhiệm của những người được công chúng yêu mến như cô.
 
Dự án truyền hình Bán chồng qui tụ dàn diễn viên trẻ, tài năng làng giải trí phía Nam như Tim, Ngọc Lan, Cao Thái Hà, Oanh Kiều, Anh Tú… Phim lên sóng khung giờ vàng VTV3 vào 22/7 sắp tới, khi kết thúc Nàng dâu oder. 
 
Photo: Nguyễn Thành
Stylist: Kye Nguyen 
Makeup : Ngíp Nakun 
Thuý Minh
GROUP

Bạn cũng có thể thích
Loading...