Cao Thanh Thảo – 9X xinh đẹp ấp ủ ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt

Thanh Thảo là nàng hotgirl nổi tiếng với hàng chục ngàn lượt follow trên facebook nhờ vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương. Ở tuổi đôi mươi, Thảo đã và đang chứng minh năng lực của mình bằng việc tham gia vào công việc kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. 

Cao Thanh Thảo – nàng hotgirl với vẻ ngoài xinh đẹp, đậm chất Tây

“Thảo không sợ nổi tiếng, nhưng Thảo lại thích một cuộc sống bình thường”

Cao Thanh Thảo, hay còn được mọi người biết đến với biệt danh là Bơ, quê ở Hà Tĩnh nhưng lớn lên ở Long Xuyên, An giang, là một hotgirl xinh đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội. Thảo tốt nghiệp đại học Cần Thơ và hiện tại đang hoạt động với vai trò là một PG, làm thêm PR tại thành phố Cần Thơ. 

Chia sẻ về việc trở nên nổi tiếng trong thời gian gần đây, Thảo cho biết mình rất vui vì nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Điều đó cũng giúp Thảo nhận được nhiều cơ hội hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Thảo tâm sự, việc nổi tiếng không làm xáo trộn cuộc sống của Thảo, cuộc sống hiện tại, gia đình bạn bè và công việc thì vẫn vui vẻ, không có gì thay đổi.

Thanh Thảo mong muốn một cuộc sống không thị phi

Thế nhưng, điều làm người ta quan tâm và yêu quý Thảo hơn cả, có lẽ chính là bởi sự khiêm tốn từ trong chính suy nghĩ của cô hotgirl xinh đẹp này. Thảo bộc bạch, “Thật ra thì mình không sợ nổi tiếng, nhưng mình lại thích cuộc sống bình thường hơn. Mình thích mọi người và bạn bè gọi mình bằng tên hoặc bằng Bơ chứ không phải là hot girl, vì mình thấy ngoại hình của mình chỉ bình thường chứ không quá nổi bật, để làm hot girl hay người nổi tiếng thì mình phải cố gắng nhiều hơn nữa”. 

Khi được hỏi về những phiền toái xảy đến khi nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, Thảo cũng thành thật mà trả lời rằng: “phiền toái duy nhất chắc có lẽ là mình khép kín hơn và hạn chế post quá nhiều chuyện cá nhân của mình lên mạng xã hội mặc dù trước đây mình rất thích chia sẻ cảm xúc trên facebook cá nhân. Khi post gì mình đều suy nghĩ kĩ trước khi post để tránh gây thông tin hiểu lầm”.

Ở độ tuổi đôi mươi, có lẽ không nhiều người có được một suy nghĩ chín chắn và trưởng thành được như Thanh Thảo. Thảo coi việc nổi tiếng của mình là một may mắn, Thảo trân trọng may mắn ấy và muốn biến những sự yêu thương đó thành động lực. Chẳng thế mà không biết từ bao giờ, một ước mơ cứ dần nhen nhóm bên trong cô gái trẻ đầy nhiệt huyết ấy, một ước mơ trở thành một doanh nhân thành đạt.

Thảo là cô gái nhỏ với ước mơ lớn

“Hãy làm việc trong im lặng và để thành công của bạn lên tiếng”

Hẳn là còn quá sớm và đoạn đường phía trước của Thảo sẽ còn rất dài, Thảo sẽ còn phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa để biến ước mơ thành hiện thực. Giống như câu châm ngôn mà Thảo yêu thích, Thảo lựa chọn làm việc trong im lặng và để thành công lên tiếng. Thảo nói rằng mình không có thần tượng cụ thể, vì Thảo thường ghi nhận những cái hay riêng của mỗi người và cố gắng học hỏi theo. Chừng ấy, có lẽ là đủ để thấy sự khiêm tốn, nội tâm và trách nhiệm nơi Thảo.

Thân thiện, nội tâm và trách nhiệm là 3 tính từ để miêu tả về Thảo

Suốt những năm còn ngồi trên ghế nhà trường, Thảo đều là một học sinh khá giỏi. Bên cạnh đó, Thảo còn là một cô gái trẻ nhiều năng lượng, vui tươi với năng khiếu vẽ tranh, nấu ăn và sở thích đọc sách, chụp ảnh, bơi lội và bóng rổ, đặc biệt là rất yêu chó mèo. Nhiều người khi mới nhìn sẽ thấy Thảo khó gần, “chảnh chọe”, nhưng Thảo bảo “khi tiếp xúc thì mới thấy Thảo rất dễ làm quen và dễ gần. Thảo cũng là người trách nhiệm vì đã nhận công việc gì thì Thảo đều hoàn thành nó hết khả năng của mình”.

Rõ ràng, ở thời điểm hiện tại, có thể thấy, Thảo đang nỗ lực hoàn thiện và làm rất tốt công việc của mình. Chẳng ai có thể đánh thuế ước mơ, nhất là với một người khiêm tốn, trách nhiệm và chăm chỉ như Thảo. Thảo yêu thích chụp ảnh nên trong tương lai gần, Thảo vẫn sẽ chăm chỉ hoạt động với nghề mẫu ảnh. Còn trong một tương lai xa hơn, Thảo vẫn sẽ là một cô gái kiên định với giấc mơ của mình, giấc mơ trở thành một doanh nhân thành đạt.

Hãy để thành công của Thảo trả lời

Cùng gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho Thảo, chúc Thảo sẽ thành công với những dự định sắp tới của mình nhé!

Phương Linh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...