Cao Xuân Sơn – Chàng trai 9x khởi nghiệp lĩnh vực Digital Marketing

Cao Xuân Sơn chia sẻ đam mê và nhiệt huyết chính là những yếu tố quan trọng giúp anh không ngừng chinh phục những thành công trong cuộc sống.

Nhắc đến cái tên Cao Xuân Sơn (sinh năm 1999, còn được gọi là Sơn Media) chàng trai trẻ đến từ Gia Lai không ai là không ngưỡng mộ. Ở độ tuổi còn rất trẻ, chàng trai 9X đã xây dựng cho mình một chỗ đứng trong lĩnh vực Digital Marketing.Chưa đầy một năm, thành công sớm mỉm cười với anh.

Tiếp xúc với Xuân Sơn, ít ai ngờ rằng anh chàng có đầu óc nhạy bén, linh hoạt. Anh được đánh giá một trong những thanh niên năng động, cống hiến tuổi trẻ lẫn sức trẻ vào đam mê và sự nghiệp chưa bao giờ ngừng nghỉ, không ngại “chông gai” vươn lên để gặt hái thành quả.

Được biết, tài năng trẻ Cao Xuân Sơn đã chiếm không ít tình cảm từ nhiều doanh nghiệp Start up và dàn hội tụ anh/chị trong giới showbiz Việt, cùng họ đồng hành hợp tác qua nhiều dự án bán hàng, hỗ trợ xác minh tài khoản chính chủ, giữ vai trò quản trị và quản lý các trang Fanpage chính thức cho những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng

 Cao Xuân Sơn

Chia sẻ về niềm đam mê của mình, Xuân Sơn bật mí trong suốt năm nhất là sinh viên đại học, anh chàng bắt đầu tìm hiểu học hỏi, nghiên cứu thêm lĩnh vực hoạt động truyền thông này. Ngoài công việc làm trên mạng xã hội, anh còn tham gia các khóa chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức tiếp thu được từ mảng kinh doanh online đến tất cả các bạn trẻ, bạn đồng nghiệp đang có ý định nung nấu khởi nghiệp, cùng nhau trao đổi với nhau để phát triển bản thân, định hướng phát triển ước mơ trong tương lai.

Công việc này không những mang lại cho Xuân Sơn một khoản thu nhập khá, sống tự lập khi còn ngồi trên ghế giảng đường Đại học mà còn có một khoản tích lũy để thực hiện ước mơ phát triển bản thân trong tương lai gần.

Chia sẻ về những thành công của mình, Cao Xuân Sơn khiêm tốn nói: “Đối với các bạn trẻ muốn khởi nghiệp, mình nghĩ hãy cứ làm việc với đam mê, nhiệt huyết và khi đó, cơ hội sẽ đến. Đừng ngồi trông chờ vào thứ gì cả, bởi chỉ khi bạn bắt tay vào hành động, gặp khó khăn, thử thách bạn mới tìm được lối riêng, con đường đi đúng đắn cho mình”.

Với nhiều bạn trẻ ở độ tuổi 20, không ít người còn đang loay hoay với định hướng nghề nghiệp cho riêng mình thì Cao Xuân Sơn đã nắm trong tay những hoạch định và gặt hái nhiều thành quả.

Thế nhưng, chàng trai phố núi điển trai này không dừng lại ở đó, Sơn luôn tâm niệm bản thân phải cố gắng hơn nữa để ngày một hoàn thiện. Có như vậy, kết quả được tạo ra mới đáp ứng tốt nhu cầu, thị hiếu của khách hàng và không lạc hậu hay lỗi thời trước sự phát triển bùng nổ và không ngừng lớn mạnh của ngành công nghiệp công nghệ thông tin và truyền thông hiện nay.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...