Cặp đôi vàng: Giải thưởng tiết mục ấn tượng một lần nữa gọi tên Cao Công Nghĩa, Thiện Nhân

Với ca khúc “Mưa trên phố Huế” cặp đôi Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân đã mang đến cho khán giả sự day dứt và xúc động.

Trong đêm thi thứ 4 của “Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng 2019”, Cao Công Nghiã – Thiện Nhân đã mang đến một thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình thông qua ca khúc “Mưa trên phố Huế” cùng với sự hỗ trợ của NSƯT Mạnh Dung.​

Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân lấy nước mắt người xem qua ca khúc 'Mưa trên phố Huế - Hình 1

Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân lấy nước mắt người xem qua ca khúc 'Mưa trên phố Huế - Hình 2

Trong ca khúc “Mưa trên phố Huế” Cao Công Nghĩa vào vai mẹ của Thiện Nhân và là vợ của NSƯT Mạnh Dung. Sau nhiều năm đi xa biền biệt, ông trở về tìm gặp vợ con và mong tìm lại sự tha thứ. Với sự hoá thân cũng như đặt cảm xúc vào trong tiết mục, Thiện Nhân đã bất ngờ bật khóc đẩy cao trào và mang lại cảm xúc cho đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Cẩm Ly và NSƯT Hồng Vân.

Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân lấy nước mắt người xem qua ca khúc 'Mưa trên phố Huế - Hình 3

Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân lấy nước mắt người xem qua ca khúc 'Mưa trên phố Huế - Hình 4

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

NSƯT Hồng Vân cho biết: “Đây là ca khúc dàn dựng quá hay, khi Thầy Mạnh Dung bước vô và cất giọng hát lên thì Thiện Nhân đã chịu thua, khóc run vai để thấy cái sức lan tỏa của người nghệ sĩ lớn thế nào. Điều này chứng minh cho Thiện Nhân làm được tất cả, không còn rụt rè.” Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ cũng góp ý cách nhả chữ chưa ra chất Huế lắm khi hát một ca khúc như vậy.

Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân lấy nước mắt người xem qua ca khúc 'Mưa trên phố Huế - Hình 5

Với tiết mục mang lại nhiều cảm xúc chân thật, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã bật khóc nức nở. “Thiện Nhân làm cho tôi thấy lại hình ảnh em gái của mình, khi ba mẹ chia tay tôi thì rất mạnh mẽ, còn em gái tôi lúc đó 20 tuổi phải sống 1 mình. Tuy nhiên, gia đình tôi không được happy ending như trong tiểu phẩm mà Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân truyền tải. Đến hiện tại, ba tôi đã có gia đình mới, mẹ vẫn 1 mình đi cùng các con quãng đường còn lại.”

Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân lấy nước mắt người xem qua ca khúc 'Mưa trên phố Huế - Hình 6

Cao Công Nghĩa - Thiện Nhân lấy nước mắt người xem qua ca khúc 'Mưa trên phố Huế - Hình 7

Với phần trình diễn quá nổi trội và xuất sắc, giải thưởng tiết mục ấn tượng một lần nữa gọi tên Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa.

Rose

GROUP

Bạn cũng có thể thích
Loading...