“Cặp đôi vàng” mẫu nhí Khánh Linh và Hữu Nhật bắt trào lưu ngã “sấp mặt” cùng sao Việt cực đáng yêu

Thử thách ngã “sấp mặt” không phải là một trào lưu mới nhưng khi các hotgirl đua nhau thực hiện thì nó bỗng chốc nhận được rất nhiều sự chú ý. “Cặp đôi vàng” của làng mẫu nhí Khánh Linh, Hữu Nhật cũng học theo ngay trào lưu cực đáng yêu.

“Falling Stars” (tạm dịch: Ngã sấp mặt) là một trào lưu được hội rich kids và giới tài phiệt ở Nga sáng tạo ra và đã gây sốt trên khắp các trang mạng xã hội từ hồi tháng 8.  Dần dần, nó trở thành trào lưu được mọi người trên khắp thế giới hưởng ứng nhiệt tình bởi tính chất hài hước và sáng tạo.

Trào lưu này được thực hiện khá đơn giản: Chỉ cần tạo dáng ngã sấp mặt sao cho kỳ quặc và độc đáo nhất, chụp lại rồi chia sẻ trên Instagram kèm theo hashtag #fallingstars2018.

Sao Việt – Khả Ngân và Sĩ Thanh là những người bắt trend đầu tiên

Cả Hữu Nhật và Khánh Linh đều là những mẫu nhí triển vọng. Khi mới ở độ tuổi còn nhỏ, hai bé không chỉ tự bộc lộ tài năng mà còn được đào tạo bài bản, rèn giũa tại những học viện đào tạo người mẫu nhí chuyên nghiệp và được cọ xát tại các cuộc thi lớn nhỏ.  Vì thế khi được tiếp xúc sớm với sàn diễn, với ống kính, các bạn đã thể hiện xuất sắc tài năng của mình khi liên tục được mời tham gia các show thời trang nổi tiếng, chụp hình lookbook cho các nhãn hàng.

Cặp đôi nhí thường xuyên thực hiện những bộ ảnh cover nổi rần rần như “Sống xa anh chẳng dễ dàng”, “Diên hy công lược”. Và lần này là bộ ảnh trào lưu “ngã sấp mặt” cũng được cư dân mạng cực kỳ thích thú.

Nhóm bạn đã học ngay theo trào lưu “ngã sấp mặt” còn sáng tạo thêm cả trào lưu hôi của nữa

 

 

Còn nhỏ tuổi nhưng thần thái của Khánh Linh đúng là không đùa được đâu

 

Hữu Nhật cũng chuyên nghiệp không kém cô bạn mình

Cùng xem thêm một vài hình ảnh cực vui nhộn của trào lưu này:

Hotteen Nguyễn Bùi Nam Phương: “Té sấp mặt… cái tội nhiều “ Gấu”

Khả Ngân

Thanh Duy – Thánh lầy showbiz

 Khánh Linh

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...