Caravan Khánh Hòa – Phú Yên đem 700 xe đạp về các tỉnh miền núi

(Gioitreviet.vn)- Chiều 11/6, đã diễn ra buổi Lễ công bố Caravan Khánh Hòa – Phú Yên 2019, với chủ đề “Nối vòng tay lớn” nhân kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa (1/7/1989 – 1/7/2019).

CLB Doanh nhân Khánh Hòa Sài Gòn sẽ phối hợp với CLB Doanh nhân Phú Yên tại TP.HCM tổ chức Caravan 2019 – Nối vòng tay lớn nhằm chào mừng sự kiện tái lập 2 Tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa (trước đây sáp nhập thành tỉnh Phú Khánh), đồng thời giao lưu, kết nối các doanh nghiệp Phú Yên và Khánh Hòa tại TP.HCM với các doanh nghiệp bạn, giúp các doanh nghiệp khám phá những cung đường đẹp, yên bình của quê hương.

Đặc biệt, trong hành trình Caravan lần này, Ban tổ chức sẽ xây dựng một chương trình hết sức ý nghĩa thể hiện được nghĩa cử cao đẹp được thực hiện từ chính các cá nhân, cơ quan đoàn thể, những mạnh thường quân cùng tham gia đồng hành trong hành trình. Đó là chương trình trao 700 xe đạp và quà dành cho các em học sinh nghèo vượt khó ở các huyện miền núi Phú Yên và Khánh Hòa. Đồng thời hỗ trợ Chương trình Lễ kỷ niệm 30 tái lập tỉnh Phú Yên 100 triệu đồng. 

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Với phương châm: Quê hương luôn xa xôi mà gần gũi – Trái tim những người xa quê luôn muốn gửi trao tâm tình – Dù nơi Đất Mẹ hiền hòa hay dẫu có phương trời xứ lạ cũng một trời thương nhớ quê hương, Caravan Khánh Hòa – Phú Yên 2019 là chương trình Thiện nguyện hướng về Quê Hương mà 30 năm là khúc ruột chung và là cầu nối gắn kết những người con xa quê kết nối Tình đồng hương đoàn kết chung tay “Nối vòng tay lớn”.

Chương trình còn là nơi hội ngộ, kết nối các Doanh Nhân – Nghệ Sĩ – Những người con sinh ra, lớn lên hoặc đã từng học tập và công tác trên quê hương PHÚ KHÁNH với chung một tấm lòng yêu mến, tự hào và cống hiến cho quê hương.

Caravan Khánh Hòa – Phú Yên 2019 ‘Nối vòng tay lớn’ được diễn ra 28/6 – 1/7/2019  di chuyển bằng ôtô  TP.HCM đi Khánh Hòa – Phú Yên và về lại TP.HCM. Chương trình dự kiến khoảng 70-80 xe.

GROUP

Bạn cũng có thể thích
Loading...