CEO Hồ Hương cùng đạo diễn triệu view Holy Thắng trao giải cho các đại lý cống hiến

Vào sáng ngày 12/10/2019 tại khóa huấn luyện kỹ năng mềm phát triển tư duy cá nhân, và áp dụng các kỹ năng nói trước đám đông, xử lý tình huống đưa vào thực tiễn kinh doanh của công ty Fragrant – Mỹ phẩm Hoa Sữa bất ngờ với sự góp mặt của đạo diễn triệu view Holy Thắng.

Từng nổi tiếng là đạo diễn mát tay cho các tác phẩm phim chiếu trên Youtube trong và ngoài nước, không ít các thương hiệu cộng tác cùng anh đã “ăn nên làm ra” sau khi các tập phim được trình chiếu, nên không lạ khi CEO Hồ Hương – tổng giám đốc công ty Fragrant đặc biệt mời anh tham gia vào buổi thảo luận cung cấp những kiến thức thực tế để đội ngủ nhân viên của công ty áp dụng vào phương pháp kinh doanh và maketing của công ty.

Trong buổi học kĩ năng mềm này Holy Thắng khuấy động lớp học bằng những ví dụ thực tế, mà anh đã áp dụng thành công khi củng cố và xây dựng thương hiệu cho các nhãn hàng đồng hành, những việc làm thiết thực và cả những việc mà anh với vai trò cố vấn của Fragrant vẫn đã và đang làm một cách hiệu quả.

Cũng tại buổi học đầu tiên trong khóa học hai ngày này, CEO Hồ Hương cũng long trọng trao những phần quà tri ân đến các đại lý, giám đốc kinh doanh đã cống hiến cho công ty trong suốt thời gian qua_ đó là chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Lạt 3 đêm – 3 dự kiến tổ chức vào cuối tháng 10/2019.

Được biết công ty Fragrant – Mỹ phẩm Hoa Sữa là một công ty mới hình thành, tuy còn nhiều khó khăn nhưng với phương châm hoạt động phát triển công ty gắn bó mật thiết với việc hướng tới cộng đồng và đời sống nhân viên nên được nhiều người ủng hộ. Với đội ngũ cố vấn nhiều tâm huyết và kinh nghiệm, công ty đã liên tục đổi mới đường lối kinh doanh, chất lượng sản phẩm và được người tiêu dùng tín nhiệm.

Một số hình ảnh:

Kevin Nguyễn

 

 

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...