Cha Seung Won trở thành luật sư cho Kim Soo Huyn trong phim mới

Bộ phim One Ordinary Day với sự góp mặt Kim Soo Hyun và Cha Seung-won đã lên sóng tập đầu tiên vào ngày 27.11. 

One Ordinary Day (tựa Việt: Một ngày nọ) là bản làm lại từ bộ phim truyền hình nổi tiếng nước Anh “Criminal Justice” của BBC. Phim sẽ đi sâu vào hệ thống tư pháp hình sự thông qua câu chuyện của hai người đàn ông bị lôi kéo vào vụ sát hại bí ẩn.

Trong One Ordinary Day, Kim Soo Hyun trong vai Kim Hyun Soo, một sinh viên đại học bình thường đột ngột trở thành nghi phạm chính của một vụ án mạng khiến cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn. Cha Seung Won vào vai Shin Joong Han, một luật sư hạng ba gần như không vượt qua nổi kỳ thi tư pháp và là người duy nhất vươn tay giúp đỡ Kim Hyun Soo – mà không hề hỏi đến sự thật những gì đã xảy ra trong cái đêm định mệnh ấy.

Poster của One Ordinary Day với bối cảnh ngay trong phòng giam

Ngay trong tập đầu tiên lên sóng, nhân vật của Kim Soo Huyn đã trở thành nghi phạm giết người chỉ sau một đêm, nhân vật Shin Joong Han đã xuất hiện để bảo vệ anh ấy với tư cách là luật sư. Shin Joong Han đưa tay về phía Kim Hyun Soo dự báo trước sự xuất hiện của những việc không mong đợi. Dù Kim Hyun Soo đã có luật sư nhưng anh sẽ trải qua nhiều sóng gió trong tập tiếp theo.

Nhân vật cậu sinh viên Kim Hyun Soo của Kim Soo Huyn

One Ordinary Day là bộ phim đưa Kim Soo Huyn trở lại màn ảnh nhỏ từ sau bộ phim “Điên thì có sao?”. Ca ngợi diễn xuất của Kim Soo Hyun, các nhà sản xuất của “One Ordinary Day” nhận xét: “Kim Soo Hyun là một diễn viên từ chối những khuôn mẫu và truyền tải cảm xúc mới mẻ, cảm động qua diễn xuất của mình. Hãy chờ đợi và dành nhiều sự chú ý cho ‘One Ordinary Day’, nơi bạn sẽ một lần nữa cảm thấy xúc động trước diễn xuất sâu rộng của Kim Soo Hyun”.

Nhân vật luật sư của Cha Seung Won

Về phía nam diễn viên Cha Seung Won, anh chưa bao giờ bị nghi ngờ khả năng diễn xuất của mình trong suốt 30 năm sự nghiệp màn bạc. Nhà sản xuất của phim cho biết trong buổi họp báo: “ Cha Seung Won có thể diễm  bất kỳ thể loại nào, cho dù đó là phim hình sự u ám hay phim hài. Vì bản làm lại này đôi khi có thể  quá nặng nề, Tôi muốn một nhân vật có thể mang lại cảm giác làm giảm bớt điều đó. Và Cha Seung Won là diễn viên đầu tiên nghĩ đến”.

Trailer One Ordinary Day

Bộ phim được dẫn dắt bởi đạo diễn Lee Myung Woo người từng thành công với bộ phim “ Linh mục nhiệt huyết”.One Ordinary Day dự kiến sẽ có 8 tập và được phát sóng 2 tập mỗi tuần vào thứ bảy và chủ nhật.

Cẩm Uyên – Thúy Nhàng

(Theo Soompi)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *