Chân dung “cậu bé Thiên Yết” sở hữu những post hình ngàn like

Với gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu, Hồ Hoàng Bảo Duy – nick name Lê Khánh Duy (Ali) đã sở hữu vô số bức hình ngàn like trên trang mạng xã hội Facebook.

Chân dung “cậu bé Thiên Yết” sở hữu những post hình ngàn like

Hồ Hoàng Bảo Duy hay còn được gọi là Lê Khánh Duy (Ali) sinh ngày 20/11/2003, hiện đang là một makeup artist. Sở hữu gương mặt bầu bĩnh cùng phong cách dễ thương, Hồ Hoàng Bảo Duy đã thu hút được hàng ngàn bạn bè, người theo dõi trên trang mạng xã hội Facebook. Chàng trai Thiên Yết này cũng là chủ nhân của vô số bức hình ngàn like. Hầu hết những bức hình này đều theo concept trẻ trung, tươi vui, đáng yêu phù hợp với lứa tuổi.

Những bức hình “siêu đáng yêu” của Hồ Hoàng Bảo Duy

Hiện tại, chàng trai Thiên Yết Hồ Hoàng Bảo Duy đang theo đuổi con đường makeup artist chuyên nghiệp, tuy nhiên cậu cũng chia sẻ bản thân rất có hứng thú với con đường nghệ thuật, nếu có cơ duyên và may mắn thì sẽ cố gắng hết sức để tìm kiếm cơ hội về cho mình.

Chàng trai Thiên Yết và những bức hình ngàn like

Tuy không có vẻ ngoài “nam thần” nhưng Hồ Hoàng Bảo Duy lại gây ấn tượng với mọi người bằng vẻ chân thật, đáng yêu rất riêng biệt của mình. Hi vọng trong tương lai, Hồ Hoàng Bảo Duy có thể chạm tới ước mơ cũng như thành công trên con đường cậu đang theo đuổi.

Hạ vân

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...