Chân dung chàng trai dùng âm nhạc làm phim thu hút hàng triệu người xem

Thái Dương tên thật là Dương Văn Thái, sinh năm 1994, nổi tiếng qua các clip của Tròn TV, MV Parody kênh Đỗ Duy Nam, sitcom “Phụ nữ là số 1 Hãy cùng nghe Thái Dương chia sẻ về hành trình theo đuổi nghiệp diễn và những trải nghiệm mới mẻ cùng phim ca nhạc!

Xin chào, được biết bạn từ một diễn viên sitcom đang dần lấn sân sang lĩnh vực phim ca nhạc, vì sao lại có sự chuyển mình này?

Thực ra đây cũng là cơ duyên khi Thái Dương được quen biết rồi làm việc với anh Đỗ Duy Nam và a Trung Ruồi. Mới đầu Thái Dương hợp tác với vai trò làm kịch bản nhưng rồi được các anh mời làm diễn viên. Cũng may mắn khi những vai diễn trong những sản phẩm phim ca nhạc đó của Thái Dương lại được khán giả đón nhận và yêu thương. Một lí do nữa là Thái Dương được đào tạo về âm nhạc, diễn xuất lại là nghề tay ngang và phim ca nhạc là nơi thoả mãn được cả đam mê diễn xuất lẫn ca hát nên Thái Dương cảm thấy nó rất phù hợp với mình.

 Bạn cảm thấy 2 lĩnh vực sitcom và phim ca nhạc khác nhau như thế nào?

Điểm khác biệt rõ rệt nhất là một bên có âm nhạc và một bên ít âm nhạc hơn. Khi diễn trong những bộ phim bình thường thì mình cũng ít khi phải hát nhưng đã làm phim ca nhạc thì mình bắt buộc phải biết hát một chút. Và cái khó của phim ca nhạc là mình phải làm sao để đưa âm nhạc vào một cách hợp lí, đồng thời thoại bằng âm nhạc cũng khó hơn thoại khi diễn bình thường.

Luôn xuất hiện với những nhân vật, tạo hình hài hước, vì sao bạn lại lựa chọn xây dựng hình ảnh này?

Vì đơn giản mình thích làm người khác cười hơn là khóc. Và một phần chắc cũng do xuất thân từ quê nên những hình tượng như ông già nhà quê, anh thợ xây, cô đồng nát… nó gần gũi với mình, khi thể hiện những hình tượng đó mình cũng tự tin hơn. Và vừa xấu vừa lùn như mình thì những vai đó là hợp nhất rồi (cười) .

Từng bị nghi ngờ về khả năng diễn xuất, hiện giờ nhìn lại bạn có suy nghĩ gì?

Thực ra đến giờ mình không có còn nghĩ về chuyện đó nữa đâu. Điều mình nghĩ nhiều hơn ở hiện tại đó là phải sao trau dồi, học hỏi nhiều hơn nữa để bù đắp những khiếm khuyết của mình thôi, vì trong nghề diễn mình là người tay ngang nên nếu mình không học hỏi thì rất khó để trụ lại ở môi trường này. Và đến giờ vẫn có nhiều người không thích cách diễn của mình mà, nên bây giờ mình chỉ nghĩ làm sao hoàn thiện bản thân để chinh phục được những khán giả đó thôi.

Định hướng trong tương lai gần của bạn?

Tương lai gần thì Thái Dương đang mong muốn ngoài việc sản xuất những sản phẩm phim ca nhạc còn muốn làm mới bản thân với một bộ phim webdrama kết hợp với âm nhạc và kĩ xảo. Đây là ý tưởng mình đã ấp ủ từ rất lâu rồi nhưng đến bây giờ mới có điều kiện để bắt tay vào thực hiện. Với bộ phim này mình muốn mang đến cho khán giả những cảm xúc mới nữa và cũng muốn để khán giả chứng kiến một Thái Dương khác. Hi vọng khán giả cũng sẽ đón nhận sản phẩm tâm huyết này của mình.

Cảm ơn Thái Dương về những chia sẻ trên!

NHẬT HẠ

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...