Chàng Nobita Cao Hữu Nhật kết hợp cùng XuKa Bảo Vy trong bộ ảnh mới

Cao Hữu Nhật cái tên không quá xa lạ trong làng mẫu nhí Hà Thành, Cậu bé với những nét đẹp riêng, nét cá tính và cách biểu diễn chuyên nghiệp thực sự chinh phục được sàn diễn lẫn các suất hình thời trang đa dạng.

Cao Hữu Nhật sinh năm 2010, cậu có sống mũi cao đôi mắt biết nói, khuôn miệng đẹp và tổng thể khuôn mặt có nét duyên riêng biệt. Không chỉ có vẻ ngoài điển trai, phong thái của cậu bé thể hiện thật sự xứng danh là một người mẫu chuyên nghiệp.

Không chỉ phong thái trên sàn diễn Cao Hữu Nhật còn thể hiện tài năng của mình thông qua những suất hình thời trang đa phong cách. Và mới đây Cao Hữu Nhật đã phối hợp cùng mẫu nhí tài năng Bảo Vy thể hiện concept chụp ảnh mới mang tên Nobita-Xuka.

Trong concept chụp hình này, Hữu Nhật là anh chàng Nobita hậu đậu nhưng vô cùng đáng yêu. Từng khung hình em thể hiện được sự vô tư, hồn nhiên và nhí nhảnh của nhân vật. Đôi mắt biết nói và từng hành động tạo dánh đều cho ra hình ảnh đẹp tính nghệ thuật cao.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Cao Hữu Nhật đã rất thông minh khi biết cách thay đổi nhiều dáng chụp trong các bức ảnh. Có đôi lúc em nhìn vào ống kính thể hiện sự đáng yêu của mình một cách trực tiếp có lúc em nhìn xa xăm đem đến những khung hình đậm nhiều tầng nghĩa đậm tính thẩm mỹ. Hữu Nhật còn rất chuyên nghiệp thông qua việc phối hợp vô cùng ăn ý với Bảo Vy, khiến cho những bức ảnh đôi của hai em trở nên đầy sống động hấp dẫn.

Sự tươi vuihồn nhiên và sự chuyên nghiệp trong cách tạo dáng của Hữu Nhật, không chỉ làm bật lên vẻ đẹp của trang phục mà em đang mặc, mà còn thể hiện được cả linh hồn của concept chụp hình. Ánh nắng, màu trời và sự trong lành của cả buổi chụp hình càng tỏa sáng, xinh đẹp nhờ sự thông minh và khả năng tạo dáng cực tốt của mẫu nhí.

Nhìn những bức ảnh trong bộ sưu tập mới này chúng ta chắc chắn bị đổ gục và thật sự bị thuyết phục vì tài năng và sự đáng yêu của Cao Hữu Nhật. Không những có thể chất lừ như quý ông Phương Tây, Hữu Nhật còn hoàn toàn có thể đáng yêu, dễ thương một cách tuyệt hảo như thế.

Cao Hữu Nhật đại diện cho tầng lớp trẻ biết học hỏi, biết cố gắng và phát huy tài năng của mình. Soái ca Hàn Quốc nhỏ tuổi này hứa hẹn sẽ khuynh đảo thị trường thời trang trong nhiều năm nữa với vẻ đẹp riêng và sự chuyên nghiệp của mình. Nhật là nguồn năng lương dồi dào để các bạn nhỏ như em cố gắng, phấn đầu để thành công và thực hiện được ước mơ tỏa sáng của mình.

 T.A

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...