Chàng rapper tâm lý nhất năm gọi tên Đen Vâu, ra sản phẩm mới quá đúng lúc: ‘Thánh spoil’ dự đoán đề thi năm nay là gì nào?


Chẳng còn xa lạ gì, cứ vào mùa phượng nở, ai nấy cũng đều “hóng” sản phẩm mới của Đen Vâu bởi…cứ ra bài nào là đề thi Văn bài đó! Điển hình như năm 2019 với đề bài Văn THPT Quốc Gia là “cảm nhận sông Hương” thì “Hai Triệu Năm” của Đen Vâu nhìn vào cũng chỉ sông…và nước.

Nhận thấy Đen Vâu có khả năng “spoil đề” Văn thì năm nay, không quá khó hiểu khi hàng triệu sĩ tử mong chờ sản phẩm mới của chàng rapper trước ngày thi. Tưởng chừng như tuyệt vọng khi mãi chẳng thấy anh có động thái nào về bài hát mới thì cách đây ít phút, Đen Vâu đã chính thức hé lộ thông tin về sản phẩm sắp ra mắt.

Bài viết mới nhất của Đen Vau hé lộ thông tin về sản phẩm mới.

Cụ thể vào khoảng 20 giờ, Đen Vâu đăng tải thông tin chính thức về sản phẩm mới trên trang fanpage với tựa đề “Trời hôm nay nhiều mây cực” được ra mắt vào 20h ngày 6/8/2020 (trước kỳ thi THPTQG 3 ngày). Chẳng cần biết “lời thơ, con beat và nhịp flow” chàng rapper đưa vào bài hát thế nào, các sĩ tử đã nhanh tay đoán đề thi dựa trên tiêu đề bài hát mà Đen Vâu hé lộ.

Với tựa đề ca khúc mới có từ “mây, mưa” khớp với một câu thơ trong bài thơ Việt Bắc, netizen này đã “chốt” luôn đề Văn năm nay: Liệu có phải…?

Biết mình có khả năng “trời phú”, luôn đoán đúng 90-100% đề Văn qua các kì thi nhưng lần này, Đen Vâu khiêm tốn hơn và cũng khẳng định “bài mới cũng có mấy cái tên nhưng chỉ là cách sử dụng các cặp vần hợp ngữ nghĩa cho nó thú vị bài nhạc thôi“. Bên cạnh đó, chàng rapper còn chúc các sĩ tử thi tốt và mong “đề dễ thở” cho các thí sinh, ngoài ra Đen Vâu cũng không mong muốn 2k2 đón chờ sản phẩm mới của mình chỉ để “tủ” đề thi!

Bình luận của Đen Vâu ngay dưới bài viết.

“Trời hôm nay nhiều mây cực” sẽ được trình làng khán giả vào ngày 6/8/2020 trên kênh Youtube chính thức của Đen Vâu. Một khi sản phẩm ra mắt, “lời thơ, con beat và nhịp flow” được tiết lộ thì các sĩ tử cũng thức trắng đêm để đoán đề Văn cho mà xem!

Rapper Đen Vâu
Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...