Chàng trai kinh doanh ngành giải trí về đêm và cái tâm giúp đỡ người nghèo

08-09-2022

Hoàng Đức (Crystal Lê) là một nhà kinh doanh dịch vụ giải trí về đêm. Đằng sau vẻ hào nhoáng của loại hình kinh doanh nhộn nhịp này, Crystal Lê rất tích cực tham gia công tác thiện nguyện, giúp đỡ những người nghèo, người vô gia cư.

Crystal Lê liên tục gặt hái được thu nhập đáng mơ ước trong lĩnh vực kinh doanh. Chia sẻ về thu nhập cá nhân trong tháng vừa qua, Hoàng Đức tiết lộ đã thu về hơn 1 tỷ đồng chỉ trong vòng 20 ngày.

Hoàng Đức tiết lộ đã thu về hơn 1 tỷ đồng chỉ trong vòng 20 ngày.

“Tuy bị ảnh hưởng do mất 10 ngày đầu tháng 8 đi du lịch ko có mặt ở Hà Nội nên khách hàng quen Đức phải đợi mình về Hà Nội mới qua Shark chơi. 20 ngày sau, khách hàng đến Shark chơi với Đức và tham gia xem các event do chính tập thể anh em nhân sự Shark Club tạo ra ngày càng đông và chất lượng. Tiếng lành đồn xa, may mắn được nhiều khách hàng yêu quý nên giới thiệu cho Đức nhiều anh em bạn bè. Đây là một thành quả tích cực nhất Đức đang đạt được ở hiện tại với số lượng khách hàng quay vòng và đổi mới liên tục.” – Đức nói.

SHARK CLUB được đánh giá là một điểm sáng trong ngành giải trí về đêm tại Hà Nội. Thành lập vào năm 2018, đến nay, Fanpage của SHARK CLUB đã đạt gần 45 nghìn người theo dõi, trở thành điểm đến yêu thích của nhiều bạn trẻ. 

Hoàng Đức luôn đặt cái tâm vào từng việc mình làm

Với triết lý kinh doanh “uy tín tạo ra tiền, kiên nhẫn tạo ra thành công”, Hoàng Đức luôn đặt cái tâm vào từng việc mình làm. SHARK CLUB do anh đồng sáng lập luôn tự tin với dịch vụ 5 sao, hệ thống âm thanh và công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Anh thường xuyên tổ chức những đợt thiện nguyện giúp đỡ người nghèo, người vô gia cư

Chọn kinh doanh một loại hình hào nhoáng, xa hoa, Hoàng Đức không vì thế mà chỉ chú tâm phục vụ cho những người giàu có. Anh thường xuyên tổ chức những đợt thiện nguyện giúp đỡ người nghèo, người vô gia cư. Hình ảnh Hoàng Đức trong trang phục giản dị, tất bật đi phát từng hộp xôi cho những người có hoàn cảnh khó khăn đã đem đến một cái nhìn rất khác về ông chủ kinh doanh dịch vụ vui chơi về đêm. Không những là người mang đến những cuộc giải trí nhộn nhịp, Hoàng Đức còn là người mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Cùng xem thêm hình ảnh về chuyến thiện nguyện của Hoàng Đức nhé!

 

Nguyen Thao

Bài viết liên quan