Châu Minh Nghi – Cô nàng Kol trẻ tuổi ước mơ trở thành doanh nhân

06-01-2022

Tích lũy được nhiều kinh nghiệm thông qua những lần hợp tác cùng các nhãn hàng, cô nàng hi vọng mình sẽ sớm thực hiện được ước mơ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt.

Châu Minh Nghi (sinh năm 2000, quê Đồng Nai) hiện đang là sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. Sinh ra và lớn lên tại Biên Hòa – một thành phố tương đối phát triển cộng thêm việc học tập tại TP.HCM đã tạo cơ hội cho Minh Nghi sớm làm quan với những công việc “hot hit” của giới trẻ, cụ thể là công việc Kol.

Châu Minh Nghi – Nữ sinh Nông Lâm xinh đẹp

Sở hữu nhan sắc có phần trẻ trung, năng động nhờ gương mặt khá bầu bỉnh, đáng yêu nhưng Minh Nghi vẫn không ngần ngại thử sức mình với nhiều hình ảnh, phong cách khác nhau. Có lẽ chính điều này đã giúp cô nàng luôn thu hút được sự chú ý của cộng đồng. Nữ sinh tâm sự:

Mình cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc khi nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người. Đó cũng chính là động lực giúp mình cố gắng học hỏi, không ngừng trao dồi và hoàn thiện bản thân nhằm trở thành một phiên bản tốt nhất. Bởi lẻ, mình biết bản thân của hiện tại còn khá nhiều thiếu sót, và mình chưa dám nhận mình là một Kol”.

Gương mặt bầu bỉnh nhưng vẫn đầy sắc sảo, cuốn hút

Khi được hỏi về những khó khăn của bản thân khi theo đuổi công việc này, Minh Nghi cũng cho biết cuộc sống của cô có khá nhiều thay đổi. Cô đã nhận về rất nhiều lời khen, sự yêu mến cùng không ít sự chê bai, lời phê phán về phong cách cũng như hình ảnh của mình. Và cũng từ lý do này mà gia đình đã không hoàn toàn ủng hộ cô nàng trong hành trình xây dựng tên tuổi vì cho rằng việc con gái được nhiều người biết đến sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

“Mình sẽ làm mọi thứ để bản thân không phải hối hận vì bất cứ điều gì”

Tất nhiên, Minh Nghi biết là khi bắt đầu một điều gì đó thì chuyện khó khăn là không thể tránh khỏi. Vậy nên cô nàng chọn sống theo câu nói mà ca sĩ Jimmy Dean đã từng nói: “Đừng nản lòng vì hoàn cảnh của bạn, hãy luôn thay đổi bản thân để thích ứng và đạt những thành quả tốt nhất”. “Bản thân không hoàn hảo nên việc gặp những ý kiến trái chiều là điều không thể tránh khỏi. Thay vì cô gắng giải thích, mình sẽ chứng minh bằng việc trao dồi thêm kiến thức, phát triển các ưu điểm để bản thân có thể thành công hơn trong tương” – cô nàng bộc bạch.

Minh Nghi luôn đặt ra những mục tiêu dài hạn cho bản thânMặc dù công việc Kol đã mang đến cho Minh Nghi nguồn thu nhập tương đối ổn định và nhiều mối quan hệ mới nhưng cô nàng vẫn không có ý định gắn bó lâu dài với công việc này. Trong tư cách là một sinh viên Quản trị kinh doanh, cô nàng mong muốn được phát triển theo đúng ngành nghề mà mình đã chọn. Bởi lẽ, mục tiêu mà cô đặt ra cho tương lai chính là đưa bản thân trở thành một nữ doanh nhân thành công và xinh đẹp.

Với cô nàng, việc học vẫn là quan trọng nhất

Trong thời gian sắp tới, Minh Nghi sẽ tạm gác lại công việc của mình để tập trung toàn bộ cho việc học tập và tốt nghiệp. Cô nàng hi vọng đó sẽ là món quà lớn dành cho ba mẹ để họ có thể yên tâm hơn về những lựa chọn của cô. Dù hành trình phía trước sẽ còn lắm gian nan nhưng với sự nghiêm túc và tự tin của Minh Nghi, chắc chắn cô nàng sẽ sớm đạt được những dự định mà bản thân đã đặt ra. Mọi người hãy cùng chờ đón sự trở lại đầy bất ngờ của cô nàng nhé!

Trang Thư

Bùi Thị Trang Thư

Bài viết liên quan