Chị Google Phương Thoa kết hợp nhóm Monstar trình diễn tại Mình Ăn Trưa Nhé

Ở tập 13, ngay phần giới thiệu, chị Google Phương Thoa, Key, Nicky đã có sự kết hợp ngẫu hứng 3 kĩ năng khiến Sam nổi da gà vì sợ, còn khán giả thì cười không ngậm được miệng vì quá hài hước. Đây là một tập Mình Ăn Trưa Nhé không thể bỏ qua nhân dịp cuối năm như thế này!

Mình Ăn Trưa Nhé tập 13 chào đón sự xuất hiện của 4 chàng trai đến từ nhóm Monstar: Key, Nicky, Jay và Crazy. Key và Nicky sẽ cùng chị Google Phương Thoa kết hợp thành một đội có tên là Sườn xào chua ngọt. Hai chàng trai còn lại của Monstar về chung đội với cô nàng Jin Ju đến từ Hàn Quốc, và cái tên của đội chơi cũng rất độc đáo: Hakunamatata.

VÒNG 1: ĐI CHỢ

Sườn xào chua ngọt là đội chơi trước, mỗi lần tới lượt cô nàng Hàn Quốc Jin Ju đọc thông điệp thì Phương Thoa đều không tài nào nghe được vì không quen cách phát âm của Jin Ju. Chưa hết, khi tình yêu âm nhạc trỗi dậy, Nicky liên tục nhắc đến Sơn Tùng M-TP và bài hátChạy ngay đi khiến Phương Thoa cạn cả lời. Cứ như thế, đến hết lượt chơi dù kết hợp với nhau khá ăn ý với nhau nhưng Sườn xào chua ngọt không mang về bất cứ đáp án chính xác nào.

Ở lượt chơi của Hakunamatata thì khán giả lại chết cười thêm lần nữa khi mà khi mà Jin Ju thì không nghe được thông điệp từ đội mình còn Jay thì không nghe được thông điệp từ Phương Thoa. Kết thúc lượt chơi đầu tiên, Hakunamatata cũng không mang về đáp án nào.

VÒNG 2: GỌI MÓN

Sườn xào chua ngọt “xuất chiêu” bằng màn “phun” rap của Jay và Crazy: “cuộc đời này đâu trả bắp non nên em đâu cần phải nghĩ”, “ở ngoài trời nắng chói chang về đây anh cắt dưa gang ăn nè”. Dù bị làm khó đến hoa cả mắt nhưng khá hơn vòng 1, ở vòng này Sườn xào chua ngọt đã mang về 1 món đúng.

Ở lượt chơi của Hakunamatata Jin Ju dần chứng tỏ cô nàng có khả năng nghe rất tốt. Bất kì thông điệp nào Crazy truyền đến Jin Ju đều nghe chính xác. Đặc biệt, với nguyên liệu “cháo lòng” Jin Ju còn bật lại Crazy rằng “Cháo lòng không phải là nguyên liệu mà”. Kết thúc lượt chơi, Hakunamatata theo sát nút đội bạn với 1 đáp án đúng.

Như vậy, tỷ số sau vòng 2 là 1 – 1.

VÒNG 3: VÀO BẾP

Sườn xào chua ngọt cần vào bếp với món “Ốc móng tay xào sả ớt gồm có: Ốc móng tay, sả cây, ớt, nước mắm, tỏi, rau răm”. Nicky và Key tưởng vụng về nhưng thật ra cực khéo léo, 2 anh chàng kết hợp với nhau làm ra món ăn nhìn thôi đã thấy thèm và đúng tận 6/6 nguyên liệu.

Hakunamatata cần vào bếp với món “Đùi gà chiên xù gồm: Đùi gà, bột chiên giòn, trứng gà, bột chiên xù, tương cà, xà lách”. Jin Ju tiếp tục tỏa sáng trong vai trò nghe và truyền thông điệp dù là người nước ngoài. Trong lúc nấu ăn, Crazy tỏ ra cực kì có tâm khi dặn dò đội mình rằng “có thể làm không đúng nhưng phải làm cho ngon”. Kết thúc lượt chơi, Hakunamatatacũng mang về 6/6 nguyên liệu chính xác.

Vì quá ngang tài ngang sức, 2 đội buộc phải trả lời câu hỏi phụ để quyết định đâu là đội thắng. Câu hỏi phụ là “Bánh Pía là đặc sản của tỉnh nào?” Sườn xào chua ngọt đã nhanh tay giành quyền trả lời với đáp án Sóc Trăng. Như vậy, Sườn xào chua ngọt đã đánh bạiHakunamatata và trở thành đội chiến thắng, tiến thẳng đến món ăn 5 sao của đầu bếp thượng hạng Võ Hoàng Nhân.

Tuần này Võ Hoàng Nhân mang đến món Salad trái táo với thịt Đà điểu, khi nấu món ăn này Võ Hoàng Nhân đã hướng dẫn cách chế biến hết sức chi tiết, khiến người chơi nghe thôi cũng đủ thấy thèm. Sau khi đầu bếp vất vả nấu ăn, Jin Ju đã nhanh tay chạy lên lau mồ hôi và được đặc cách “nhập tiệc” dù là đội thua.

Đón xem tập 14 chương trình Mình Ăn Trưa Nhé mùa 2 được phát sóng vào lúc 12g30 Chủ Nhật, ngày 10/02/2019. 

Khánh Linh


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More