Chỉ với sở đoản diễn xuất ở 2 tập thi “Nhạc kịch” Bích Ly đã dành trọn số điểm cao và nhiều lời khen có cánh từ phía 3 vị BGK

Tiếp tục thử thách diễn xuất với chủ đề Hiện tại, Nhật Trường – Bích Ly một lần nữa đã chinh phục bộ 3 giám khảo khi nối tiếp câu chuyện của vở kịch Đoạn tình ở chủ đề quá khứ.

Nối mạch cảm xúc của đêm thi là tác phẩm Kiếp nào gặp lại đến từ Nhật Trường và Bích Ly. Ở “Quá khứ”, cặp đôi đã mang đến tiết mục đầy cảm xúc khi khai thác một lát cắt khác trong câu chuyện tình của Điệp và Liễu. Những sai lầm trong quá khứ đã theo đuổi và gây nên nỗi ám ảnh cho cuộc sống của 2 nhân vật này ở thì “Hiện tại”. 

Ở tác phẩm Kiếp nào gặp lại, Bích Ly và Nhật Trường vào vai cặp đôi vợ chồng hạnh phúc cùng đứa con mới chào đời. Nhật Trường là một người thương vợ, thương con, tuy nhiên anh luôn cảm nghe thấy một tiếng la hét ghê rợn mỗi khi nhìn vào mắt con của mình mà không hiểu lý do vì sao.

Sự việc xảy ra với tần suất ngày một nhiều và càng lúc càng khiến Nhật Trường sợ hãi. Đỉnh điểm là trong một lần bế con vì thương và thèm con, nhưng khi nhìn sâu vào mắt con, lại nghe thấy tiếng la hét ghê rợn khiến anh bấn loạn và nhìn thấy rằng con mình lại biến thành quỷ dữ. Lúc này, khiến anh chàng đã buông tay khi đang bế con của mình, nhưng may mắn thay Bích Ly đã chụp kịp.

Trước sự bất thường của con trai, người mẹ (Phương Dung) và người vợ (Bích Ly) không hiểu vì sao lại khiến anh trở nên như thế. Chứng kiến sự bất thường của con trai, người mẹ đã ngăn cản. Không thể kiềm chế cơn ảo giác của chồng, trong lúc bối rối Bích Ly đã đâm trúng Nhật Trường để ngăn cản và bảo vệ đứa con. 

Lúc này, khi cả 2 đối mặt cùng nhau, những hình ảnh của kiếp trước ùa về. Họ chính là Thuý Liễu và Điệp của kiếp trước để kiếp này gặp lại nhau. Việc kết nối giữa hiện tại và quá khứ bằng phân đoạn đắt giá của tuần trước của đạo diễn Ngọc Duyên đã giúp tiếp mục chạm đến cảm xúc của người xem. 

Mặc dù được biết đến vai trò là một ca sĩ với giọng hát thiên phú ngọt ngào và đầy nội lực cũng như sự đa dạng về thể loại âm nhạc khác nhau như bolero, dân ca, tình ca hay nhạc hiện đại nhưng đến với thử thách diễn xuất nhạc kịch, bằng sự thông minh, nhạy bén và sự chăm chỉ luyện tập của Bích Ly đã mang đến thành công cho cô nàng. Chính vì thế, Bích Ly đã nhận được nhiều lời khen có cánh từ bộ 3 giám khảo khó tính cũng như giành được số điểm cao.

Giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh thỏa mãn với sự kết nối của tiết mục giữa chủ đề quá khứ và hiện tại: “Các bạn vẫn giữ được phong độ”.

Giám khảo Lý Nhã Kỳ nhận định đây là cặp đôi diễn xuất ăn ý nhất trong chương trình, biết cách tung hứng và nâng nhau. “Vì Trường là MC nên giọng nói và xử lý đại từ rất tốt. Hai em giữ được phong độ, không làm cho chị và Vinh không bị tuột cảm xúc”, nữ giám khảo chia sẻ.

Quách Ngọc Ngoan cho rằng anh có nhiều cảm xúc khi xem tiết mục này: “Anh nhìn thấy các em có cảm xúc, rất nhiều đam mê và yêu nghề, chúc cho em sẽ bay xa hơn trong cuộc thi”.  Anh góp ý Nhật Trường nên chú ý những chi tiết nhỏ như chuyển biến tâm lý. 

Kết thúc 2 đêm thi quá khứ và hiện tại, tổng số điểm của Bích Ly và Nhật Trường là 66,75 điểm.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...