Chiêm ngưỡng bộ ảnh mang tên TEENAGER của diễn viên trẻ GinT và Người mẫu Lê Xuân Thảo

Mới đây, diễn viên trẻ GinT và Người mẫu Lê Xuân Thảo đã kết hợp cùng nhau thực hiện bộ ảnh mang tên TEENAGER dưới sự hỗ trợ của Zebra Studio.

Bộ ảnh mang tên TEENAGER lấy cảm hứng từ phong cách tự do năng động của giới trẻ nước Mỹ. Bởi cũng đang ở độ tuổi teen có sự đồng điệu với ý tưởng bộ ảnh, Zebra Studio đã chọn diễn viên trẻ GinT và Người mẫu Lê Xuân Thảo là models chính. Qua những shoot hình được photo Dương Khánh Nguyễn ghi lại, Zebra muốn truyền đến thông điệp cho các bạn trẻ: Hãy cứ là chính mình, sống chất và ăn mặc theo phong cách của mình, đầy tự do và sáng tạo.

Diễn viên trẻ GinT và Người mẫu Lê Xuân Thảo được biết đến là hai gương mặt đầy cá tính và tài năng của nhóm Kols Network Group Cast. Mỗi người một phong cách, một chất riêng biệt nhưng lại kết hợp vô cùng ăn ý khi thực hiện bộ ảnh TEENAGER.

Được biết, GinT tên thật là Trần Đỗ Tố Đoan, sinh năm 1997, nổi tiếng cộng đồng mạng bởi phong cách Unisex cá tính và độc lạ. Cô nàng 9x fashonista sở hữu gương mặt sắc cạnh với nét lạnh lùng, cùng sự biến hóa gu thời trang trendy. Cô được giới trẻ yêu thích với những shoot hình có phong cách thời trang đa dạng, từ nữ tính đến tomboy cool ngầu. GinT luôn tự mix mactmach các bộ trang phục cho mình, và định hướng đi theo phong cách nổi loạn, cá tính và có phần hơi nam tính.

Còn Lê Xuân Thảo được biết đến là một Người mẫu có tiếng tại Hồ Chí Minh khi thường xuyên được mời làm chuyên viên trang điểm cho nhiều người mẫu, thí sinh trong các chương trình nghệ thuật có quy mô lớn. Không chỉ là một Người mẫu tài năng, Lê Xuân Thảo còn là một người mẫu xinh đẹp nổi tiếng cộng đồng mạng. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, với nét diễn có hồn, Lê Xuân Thảo luôn muốn thể hiện sự nghiêm túc với nghề mẫu và không để lỡ cơ hội tỏa sáng, Xuân Thảo tham gia cuộc thi The Face Online By Vespa để khẳng định mình hơn.

Trong thời gian đầu quân cho Group Cast, cả hai cảm thấy rất hợp nhau nên quyết định thực hiện bộ ảnh để lưu lại kỉ niệm cũng như truyền tải thông điệp tích cực đến mọi người. Dù chưa hề có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, không theo một kịch bản cố định nào, với thế mạnh về thời trang và diễn xuất, GinT và Lê Xuân Thảo dường như bắt được nhịp của nhau. Cả hai chỉ đơn giản là feel theo nhạc, mỗi người một cá tính, 1 nét riêng nhưng vẫn hòa hợp vào nhau như một tổng thể không thể thiếu của một bức hình.

Để thực hiện những shoot hình đầy phong cách này, trang phục của cả hai cũng được lựa chọn khá màu sắc. Lối make up sắc sảo và lối diễn xuất năng động không kém phần lạnh lùng đã góp phần thành công cho bộ ảnh TEENAGER này. Đây là sự kết hợp ngẫu nhiên nhưng lại vô cùng hữu ý. Trong tương lai, cả hai sẽ có thêm nhiều sự hợp tác với nhau để mang đến thú vị cho những người yêu mến GinT và Lê Xuân Thảo.

Photo Dương Khánh Nguyễn

Location: S’jersey cafe

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...