Chó nhà người ta: Có passport riêng, đi máy bay và check in sang chảnh ở Phú Quốc không thua kém ai

Chú chó này VIP đến mức có hộ chiếu riêng, được đi máy bay chung với chủ, được ‘check in’ sang chảnh ở resort cao cấp, thậm chí còn được ngồi thuyền ra biển để ngắm cảnh.

Không ngoa khi nói rằng, các thú cưng đang dần xâm chiếm thế giới này. Chúng khiến chúng ta phải phục vụ chúng trong niềm vui, tìm mọi cách để chúng được tận hưởng cuộc sống, thậm chí là đưa chúng đi chơi, đi du lịch và thân thiết không thua gì người yêu. Niềm vui của các Boss mang lại là vô gía, bởi thế mới có câu nói: ‘Người yêu có thể không có, nhưng chó thì phải có một con’.

Nhưng VIP đến mức có hộ chiếu riêng, được đi máy bay có ghế riêng, được ‘check in’ sang chảnh ở resort cao cấp, thậm chí còn được ngồi thuyền ra biển để ngắm cảnh, thì chắc chỉ có chú chó dưới đây. Bộ ảnh Thú cưng đi du lịch Phú Quốc này đang được cư dân mạng thả tim kịch liệt và ‘buông’ bình luận có phần “cay đắng’: Không biết bao giờ mình mới sướng được như Boss đây?

Bộ ảnh được đăng tải bởi bạn Kiều Vy, người đang có chú chó tên Annie siêu dễ thương. Có thể thấy, Annie có hẳn ‘Pet Passport’, được lên thẳng máy bay. Hãy nhìn cách Annie háo hức khi ngồi trên máy bay mới thấy để đổi lại được niềm vui của Boss, Sen có thể làm bất cứ điều gì.

Tới Phú Quốc, Boss nhà ta cũng nằm phè bên hồ bơi hoặc bãi biển check in sang chảnh như ai. Loạt ảnh Annie cười tít mắt trong chuyến đi khiến nhiều người phải bật cười vì độ đáng yêu siêu cấp này.

Được biết, Annie đã 7 tháng tuổi, vừa đi Phú Quốc bằng chuyến bay của VN Airlines. Rất nhiều người có cún cưng đang tò mò về cách làm passport cho cún và đưa cún lên máy bay. Tuy nhiên, cô nàng Kiều Vy vẫn chưa lên tiếng chia sẻ.

Cùng xem thêm một số bức ảnh vui tươi khác của Annie nhé.

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...