“Choáng váng toàn tập” với hình ảnh Nghiêm Hoàng Diễm Anh khác xa bây giờ

(Gioitreviet.vn)- Những câu chuyện về “Vịt hóa thiên nga” đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Nhưng với Hot Girl đến từ Hà Nội thì quả thật màn “lột xác” của cô khiến ai cũng phải bất ngờ.

Với vẻ đẹp như hiện tại thì cư dân mạng sẽ khó lòng biết được Diễm Anh đã một quá khứ “vịt bầu” như thế, nếu như không phải do cô đã tự mình tiết lộ những tấm hình hồi bé. Thoạt nhìn vào ảnh hồi bé của Diễm Anh và ảnh cô nàng của hiện tại thì nếu như không biết thì có thể mọi người sẽ nhầm lẫn cho là bức ảnh đó không phải của cùng 1 người vì sự chênh lệch về nhan sắc khá lớn.

Hiện tại Facebook của Hot Girl này lên tới con số khủng hơn 100.000 người theo dõi. Mỗi bức ảnh Diễm Anh chia sẻ trên Facebook đều nhận được hàng ngàn sự quan tâm, yêu thích của cư dân mạng.

Được biết cô nàng cũng từng học trong một ngôi trường chuyên “Khủng” tại Hà Nội và trong suốt 12 năm học Diễm Anh đều đạt được danh hiệu học sinh khá, giỏi. Và cô cũng được nhiều nhãn hàng lớn mời làm đại diện hình ảnh, tham gia các sự kiện lớn…Và cô nàng cũng là một mẫu ảnh có tiếng ở Hà Thành.

Từ màn lột xác đầy bất ngờ của Diễm Anh thì cô cũng khiến cho cư dân mạng đặt ra khá nhiều câu hỏi rằng liệu cô Hot Girl Hà Thành này đã từng phẩu thuật thẩm mỹ?

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Liên hệ với Hot Girl Diễm Anh, cô nàng chia sẻ :”Mình chưa bao giờ có ý định hay suy nghĩ về việc đi phẫu thuật thẩm mỹ cả. Mình được như bây giờ một phần là do dậy thì thành công và hiện tại mình cũng đã trưởng thành nên đã biết chăm sóc, làm đẹp cho bản thân nhiều hơn.”

Từ ngoại hình và tính cách dễ thương,thân thiện của Diễm Anh thì cô xứng đáng là mẫu hình lí tưởng của nhiều chàng trai.

Chia sẻ thêm về quan niệm trong tình yêu của cô Diễm Anh cho biết :” Với mình quan trọng nhất trong tình yêu có lẽ là sự chân thành và thuỷ chung. Tình yêu chân thật thì luôn gắn liền cả với trách nhiệm nữa”.

“Nếu phải lựa chọn giữa nhiều thứ thì mình sẽ luôn luôn đặt tình yêu và gia đình lên hàng đầu. Mình luôn quan niệm rằng người phụ nữ hiện đại ngoài việc biết cách yêu thương bản thân mình thì luôn phải biết cách chăm sóc, thu vén gia đình.” ‘Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm’.

Tin vui cho các chàng trai, hiện tại cô Hot Girl này vẫn còn độc thân nhé.

Tùng

GROUP

Bạn cũng có thể thích
Loading...