Chủ tịch Bất động sản Thiên Khôi: “Dũng cảm chấp nhận những điều không thể thay đổi được”

“Cuộc sống chỉ có hai điều: Những điều không thể thay đổi được và những điều thay đổi được. Chúng ta muốn thành công và hạnh phúc thì phải: Biết chấp nhận những điều không thể thay đổi được; đồng thời dám quyết tâm và làm mọi cách để thay đổi những điều có thể thay đổi được”, Chủ tịch Bất động sản Thiên Khôi – anh Nguyễn Thành Dũng chia sẻ.

Anh Nguyễn Thành Dũng hiện tại là Chủ tịch Công ty Cổ phần Bất động sản Thiên Khôi – một trong những công ty bất động sản uy tín và có tiếng tại Hà Nội. Thành công của ngày hôm nay là kết quả của những chuỗi ngày lao động nghiêm túc và nỗ lực không ngừng nghỉ của cá nhân anh và các đồng nghiệp Thiên Khôi. Trên trang Facebook cá nhân, anh đã từng trải lòng về phương hướng phát triển cũng như giá trị cốt lõi của công ty.

“5 năm trải nghiệm tại môi trường Bất động sản, tiền thì chưa nhiều nhưng kinh nghiệm và kiến thức là vốn quý hơn kim cương. Trải nghiệm nghề đã quý, hiểu được những thủ đoạn tinh vi để biết nhìn đời chân thực hơn mà bản lĩnh hơn và quyết tâm xây dựng một môi trường trong sạch, vững mạnh hơn…

Rời bỏ môi trường cũ sau những năm tháng cống hiến từ đào tạo, tài chính đến nguồn nhân lực nơi đây… quyết tâm lấy lại sự công bằng và ghi nhận đúng những vất vả của Chuyên viên, những chi phí tuyển dụng và công sức đào tạo của các Trưởng phòng, những khó khăn của các Đầu chủ trong nghề, tôi đã quyết định thành lập Công ty Bất động sản Thiên Khôi.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Giờ đây tôi gác lại hết tất cả phía sau lưng để nhìn về bầu trời phía trước, bước vào tương lai với 30 năm huy hoàng rực rỡ nhất cuộc đời, tôi tự hào khi có những cá nhân xuất sắc cùng đội ngũ gần 700 anh em ngay từ ngày đầu thành lập dám vứt bỏ những gì ổn định sát cánh đi cùng mình để thay đổi và tạo nên một môi trường mới phát triển bền vững và đột phá hơn.Bất động sản Thiên Khôi sẽ nhanh chóng vượt mốc 3000 nhân sự phát triển bền vững và mạnh nhất thị trường Hà Nội trước khi chiếm lĩnh thị trường TP Hồ Chí Minh.”

Mới đây, Công ty Cổ phần Bất động sản Thiên Khôi đã ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam – đơn vị chủ quản Batdongsan.com.vn – website số 1 về Bất động sản. Cuộc ký kết này được ông Nguyễn Quốc Anh – Phó Tổng Giám đốc PropertyGuru đánh giá là: “Số 1 hợp tác với số 1”. “Tôi tin rằng, bên cạnh môi trường chuyên nghiệp, việc đào tạo bài bản, cơ chế hấp dẫn, thị trường bất động sản thổ cư tiềm năng, việc Công ty hỗ trợ bằng các giải pháp công nghệ sẽ tạo ra cơ hội để các Chuyên viên Môi giới hoàn thành nhiều thương vụ. Những cá nhân thành công tạo nên một tập thể thành công. Đây chính là mục tiêu cốt lõi của Bất động sản Thiên Khôi.”, anh Nguyễn Thành Dũng bày tỏ quan điểm.

Trong suốt nhiều năm làm nghề, anh Nguyễn Thành Dũng luôn tuân thủ các nguyên tắc: Mục tiêu của mình là điều luôn phải xác định đầu tiên và là cái phải đạt được; Động cơ của đối phương, mục đích của đối phương là điều ta phải xác định được rồi mới đưa ra giải pháp phù hợp để hướng đối phương theo mục tiêu của mình. Đồng thời anh cũng chỉ ra: Đối phương chỉ làm theo ý của ta nếu họ cảm thấy có lợi hoặc họ cảm thấy sợ hãi. Hãy cho họ 1 trong 2 cảm giác đó và ra quyết định bởi “cảm giác” đó thì ta sẽ đạt được mục tiêu. Theo anh, thành công lớn nhất của cuộc đời mỗi người là: Tình yêu thương bao la và niềm tin tuyệt đối.

Facebook : https://www.facebook.com/nguyenthanhdungceo

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...