Chuẩn ‘fan cứng’ như Trung Quân, ra hẳn MV mới sau cơn sốt ‘Hometown Cha-Cha-Cha’

Với sự yêu thích của mìnhvề tình yêu giữa nhân vật Doo Sik và Hye Jin trong ‘Hometown Cha-Cha-Cha’, Trung Quân đã viết nên một chuyện tình ấn tượng và lãng mạn không kém trong MV mới  ‘Những ngày mưa cô đơn’. 

Theo Trung Quân vốn ca khúc Những ngày mưa cô đơn không nằm trong kế hoạch của mình. Tuy nhiên, như nam ca sĩ cho biết bản thân anh đã  nợ khán giả của mình lời hứa sẽ ra mắt ca khúc về mưa. Mặt khác, bản thân anh lại quá yêu thích Hometown Cha-Cha-Cha và dư âm của nó làm nam ca sĩ gần như không thể thoát ra được. Thế là anh quyết định đánh liều, mượn cảm hứng từ bộ phim để tạo ra một không gian chữa lành cho mình và cho khán giả của riêng mình. 

Sở hữu giai điệu Ballad nhẹ nhàng với tiếng piano làm chủ đạo, lợi thế về chất giọng cao và sáng của Trung Quân được khoe triệt để trong Những ngày mưa cô đơn. Bên cạnh đó, ca từ nên thơ nhưng lại đậm chất tự sự thực sự đánh trúng tâm lý và tạo nên những rung cảm nhẹ nhàng lẫn da diết cho người nghe. 

Nói thêm về sản phẩm lần này, Trung Quân chia sẻ thêm: “Trước đây, mọi người đã từng dành rất nhiều ủng hộ cho Quân với các sản phẩm như Thả Vào Mưa, Dấu Mưa, Gọi Mưa. Nhưng “Thánh Mưa” lần này sẽ khác rất nhiều so với phiên bản “Thánh Mưa” mọi người từng biết. Đó không còn là một sự dữ dội mà sẽ đơn giản hơn, sâu lắng hơn. Quân muốn khi nghe nhạc mọi người thấy được xoa dịu và đồng cảm”. 

Bên cạnh việc mang đến giai điệu dễ nghe và ca từ dễ tạo nên những rung cảm, liệu Những ngày mưa cô đơn còn mang đến các phân cảnh đầy lãng mạn của Mạnh Lân và Nguyễn Phương Linh. 

Nếu Mạnh Lân – “sát thủ của những bà nội trợ” mang đến “nội dung đáng xem” bởi ngoại hình nam tính, ấm áp và thể hiện chàng trai xuất hiện đúng lúc để hàn gắn vết thương, Phương Linh để lại dấu ấn với lợi thế về vẻ ngoài mỏng manh cùng đôi mắt luôn chất chứa những nỗi buồn. Sự cộng hưởng này khiến cho những phân cảnh lãng mạn của cả hai trở nên chân thật cũng như dễ dàng truyền tải sự đồng điệu cho người xem. 

Không phô bày kỹ xảo hoành tráng hay hút hồn người xem bởi câu chuyện drama, Những ngày mưa cô đơn là một thước phim trôi chậm với những thanh âm xuất hiện nhẹ nhàng để vỗ về những ai yêu thích sự lãng mạn của mưa và tìm kiếm cảm xúc đồng điệu. “Người ta nói rằng đừng để thời tiết đánh lừa mình cần một ai đó, Quân tin rằng sau khi xem MV Những ngày nưa cô đơn, các bạn ít nhiều sẽ cảm thấy được kết nối và an ủi để chúng ta đều không cảm thấy một mình”. 

Chia sẻ về kế hoạch tương lai, Trung Quân úp mở rằng bản thân anh vẫn đang ấp ủ nhiều dự định nhưng vẫn chưa thể bật mí. Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định anh sẽ sớm trở lại với một sản phẩm nhiều yếu tố bất ngờ và bộc lộ nhiều khía cạnh âm nhạc của mình. “Lần này Quân sẽ không lặn mất tăm nữa đâu, tuy nhiên mọi người hãy chờ Quân thêm một chút nữa nhé!” – chủ nhân những bản hit về mưa nói. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *