Cô bé 13 tuổi Bella Vũ thuyết trình tại diễn đàn phụ nữ quốc tế LOANI

Lần đầu tiên đến với Diễn đàn phụ nữ quốc tế của tổ chức phi lợi nhuận LOANI, Bella Vũ đã kể về câu chuyện thiện nguyện của Bella Love Foundation tại đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).

Ngày 13/3/2021, Bella Vũ đã vinh dự góp mặt tại Diễn đàn trực tuyến Phụ nữ quốc tế của tổ chức LOANI nhân tháng 3 – tháng của Phụ nữ Quốc tế. Cũng tại đây, cô bé 13 tuổi đã chia sẻ những câu chuyện của bản thân cũng như hình ảnh, tiếng nói của các thế hệ phụ nữ, trẻ em Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Bằng những điều bản thân và Bella Love Foundation đã thực hiện thông qua nhiều chuyến thiện nguyện, gần đây nhất là xây nhà tình thương cho chị Lanh cùng đêm nhạc miễn phí cho trẻ em ở đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) vào tháng 1/2021. Ngoài ra, cô bé cũng mang đến thông điệp về Việt Nam là hình mẫu quốc gia chống đại dịch COVID-19 thành công được quốc tế đánh giá cao: dù có nhiều khó khăn nhưng đạt hiệu quả nhanh với mức chi phí tối thiểu, góp phần ổn định đời sống kinh tế – xã hội.

Với vai trò Đại Sứ Trẻ Thế Giới của tổ chức LOANI, tuy lần đầu đến với diễn đàn quốc tế giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, Bella Vũ đã thể hiện được sự chỉnh chu, nghiêm túc và đặc biệt đã để thế giới biết nhiều hơn đến hình ảnh đất nước và con người Việt Nam. Sau khi hoàn thành phần thuyết trình và phiên thảo luận của mình đã là 2h30 sáng, Bella Vũ ôm chú gấu bông ngủ ngon lành. Đây là món quà một em bé dành tặng cho Hoa hậu nhí trong buổi ra mắt Mv Ta liệu thành đôi ngày 6/3 nên Bella rất yêu thích.

Dù đêm hôm trước thức khuya để tham gia diễn đàn trực tuyến nhưng đúng 7h sáng hôm sau Bella đã thức dậy là 8h ngày 14/3 có mặt tại công viên Vinhomes Central Park. Cùng với anh trai Oscar, cô bé tài năng đảm nhiệm vai trò trợ giảng cho các thầy cô người nước ngoài. Khi đến với hoạt động này, các bé phải giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh để tạo môi trường học thân thiện. Chương trình dành cho các em nhỏ từ 0 tuổi trở lên, tham gia nhiều hoạt động tương tác theo từng nhóm phù hợp với độ tuổi. Bella và Oscar đều thích chơi với các em nhỏ nên đã hỗ trợ thầy cô và phụ huynh tạo môi trường học tập gần gũi thiên nhiên, thân thiện, cởi mở cho các em bé.

Ladies of All Nations International (LOANI) là một tổ chức phi lợi nhuận, hướng đến quan hệ đối tác sáng tạo giữa phụ nữ và các nhà lãnh đạo mới nổi thuộc mọi nền văn hóa. Những nhà lãnh đạo này chia sẻ tầm nhìn chung về việc thúc đẩy thay đổi để tốt hơn trong các cộng đồng toàn cầu ngày nay bằng cách dẫn dắt và tạo ra sự thay đổi tích cực. Đây là tổ chức toàn cầu với sự tham gia của phụ nữ sinh sống tại 150 quốc gia. Họ đoàn kết cùng nhau, hỗ trợ và động viên lẫn nhau thông qua các cuộc đấu tranh, nâng cao nhận thức, đoàn kết vì những mục đích tốt đẹp.

Ảnh: Hoàng Minh

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...