Cô gái Bắc Giang lột xác nhờ những lời chê bai

Phạm Thảo Nhi, cô nàng 2000 đã lột xác, trưởng thành và thành đạt hơn nhờ những lời chê bai, khích bác, coi thường của mọi người.

Phạm Thảo Nhi sinh năm 2000, hiện tại mới tròn 20 tuổi nhưng đã có khá nhiều kinh nghiệm sống. Cô gái đến từ Bắc Giang này này từng bị một số người châm chọc về ngoại hình và thẩm mỹ thời trang. Dẫu biết cái nhìn của một người do yếu tố chủ quan quyết định, chín người mười ý nhưng Thảo Nhi vẫn rất buồn khi nghe, đọc những ý kiến không tốt về mình.

 

Để đáp trả lại những ý kiến tiêu cực, Thảo Nhi đã nỗ lực học tập, làm việc, muốn dùng thành công và sự trưởng thành để chứng minh bản thân. Thảo Nhi từng học spa nhưng sau đó từ bỏ vì không phù hợp. Cô tiếp tục tìm kiếm một công việc lý tưởng và sau đó đã trở thành nhà phân phối của một công ty kinh doanh sản phẩm chức năng, là người đào tạo kinh doanh với hệ thống tuyến dưới lên đến 70 thành viên. Mục tiêu kinh doanh của Thảo Nhi là giúp mọi người người cải thiện vấn đề vóc dáng, hoàn thiện bản thân hơn. Cô quan niệm bán hàng là trao giá trị và giúp những bạn trẻ, mẹ bỉm sữa, công nhân… muốn kinh doanh có thu nhập ổn định !

Bên cạnh đó, Thảo Nhi còn được nhiều người công nhận vẻ ngoài. Bằng chứng là cô đã từng đoạt giải Nữ hoàng hình thể tại cuộc thi Nữ hoàng thời trang và Á khôi 2 cuộc thi Duyên dáng tài sắc Việt Nam. Đồng thời, Thảo Nhi còn đừng đóng phim học đường, tham gia các tvc,… Thế mới thấy, ý kiến chủ quan của một số người không thể phản ánh cả một con người.

Nhờ những lời mỉa mai, châm chọc và sự dũng cảm, nỗ lực không ngừng của bản thân, Thảo Nhi đã có được thành công nhất định ở độ tuổi 20. Hy vọng, khi nhìn vào sự cố gắng của cô, những người có cái nhìn không tốt về cô sẽ thay đổi định kiến. Lời khuyên, góp ý chân thành có thể khiến con người ta tiến bộ nhưng những lời miệt thị thì không. “Xuất phát điểm không quan trọng bằng sự nỗ lực! Cho dù bạn là ai bạn từ đâu bạn bao nhiêu tuổi! Hãy nỗ lực cố gắng hết mình!”, đây là kim chỉ nam trong cuộc sống của Thảo Nhi.

HỒNG ANH

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...