Cô gái trẻ 10x Quảng Trị mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người

 

Poenn là một tiktoker trẻ sinh năm 2003 tên thật là Phan Thị Cẩm Hồng hiện sinh sống và học tập tại Quảng Trị – cô nàng tiktoker nhí nhảnh đáng yêu thu hút được rất nhiều sự quan tâm người dùng mạng xã hội gần đây với các clip hài đăng trên kênh tiktok với lượt theo dõi chạm ngưỡng 135.000 người.

Cân bằng giữa đam mê và việc học

Poenn hiện tại là học sinh lớp 11 tại trường THPT ở tỉnh Quảng Trị, cô gái dễ thương này luôn biết cách cân bằng giữa đam mê và việc học điều đó chứng minh qua việc Poenn được 11 năm liền là đều là học sinh giỏi.

Poeen sở hữu ba kênh mạng xã hội chính là facebook hơn 20.000 follow, instagram gần 20.000 follow và tiktok với số lượt người theo dõi khủng hơn 135.000 follow, không dừng lại đó số follow này đang tăng lên mỗi ngày đem Poenn đến gần hơn với người hâm mộ của mình. Một cô bé chưa đủ 18 tuổi như Poenn thì việc có nhiều người theo dõi mong chờ cô ra các sản phẩm mới và việc đi học trên trường khiến cô bé phải ưu tiên việc học hành lên trên hết.

Chia sẻ thêm cách cân bằng giữa việc phải đi học và làm các video tiktok cô bé 10x tâm sự “ Em ưu tiên việc học lên hàng đầu, không để những việc khác ảnh hưởng việc quan trọng. Em tự quay hay chụp ảnh đăng lên vào những lúc em rảnh, nhưng mà lắm lúc em cũng nản, bí ý tưởng phải vay mượn các anh chị khác mà em hâm mộ trên tiktok nhưng em sẽ cố đem sản phẩm chất lượng nhất đến cho người người hâm mộ mình”.

Cô gái trẻ 10x nhí nhảnh này chia sẻ thêm “Gia đình em không hề cấm cản, ba mẹ em cảm thấy vui vẻ tự hào vì em được nhiều người biết đến. Ban đầu em cũng nghĩ mình tạo chơi các trang mạng xã hội bình thường, nhưng khi được mọi người biết đến và yêu thích em cảm thấy rất vui”.

Xây dựng hình tượng cô gái mang nguồn năng lượng tích cực cho cộng đồng

Các sở thích hiện tại của cô bé tuổi teen Poenn cũng như các bạn đồng trang lứa khác như ăn uống, chụp ảnh, làm video, tập luyện thể thao, … cùng với bạn bè và xoay quanh việc nỗ lực học tập. Poenn hào hứng “Mong muốn lớn nhất bây giờ của em là tích cực cố gắng học tập để có thể tốt nghiệp cấp 3 và thi đậu vào đại học mình mong muốn để không phụ lòng của ba mẹ”.

Vốn sẵn tính tình là người hướng ngoại vui vẻ nên khi được hỏi về các lời đồn ác ý Poen không mấy bận tâm, làm tốt những việc đang làm. Cô bé 10x này mong muốn trong tương lai sắp đến sẽ thi đậu đại học và thông qua các kênh mạng xã hội xây dựng hình tượng lan tỏa sự vui vẻ, nhí nhảnh, truyền nguồn năng lượng tích cực, tươi mới đến cho người yêu mến và ủng hộ Poenn.

Mỹ Xuân

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...