“Cô giáo Thảo” – Hot streamer có thu nhập trên 100 triệu mỗi tháng ở tuổi 28

“Cô giáo Thảo” tên thật là Hoàng Thu Thảo, là một streamer kiêm dancer múa cột có tiếng tại Hồ Chí Minh. Thu Thảo gây ấn tượng với giới trẻ bởi sự xinh đẹp và tài năng.

Sinh năm 1993, Hoàng Thu Thảo đang có một sự nghiệp vô cùng phát triển. So với bạn bè cùng trang lứa, Thu Thảo đã sở hữu trong tay nhà riêng và thu nhập “khủng” lên đến 187 triệu/tháng khiến nhiều người trẻ mơ ước.

“Cô giáo Thảo” tên thật là Hoàng Thu Thảo

Để có được thành công như vậy, ngoài việc sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, sexy thì Thu Thảo cũng gây ấn tượng bởi tài năng nổi bật. Khởi nghiệp với vai trò là một streamer kiêm dancer múa cột cô nàng cũng có niềm đam mê với môn nghệ thuật thứ 7.

Hoàng Thu Thảo là hot streamer kiêm dancer nổi tiếng ở Hồ Chí Minh
Hoàng Thu Thảo sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng tài năng nổi bật

Hoạt động trong lĩnh vực nhiều định kiến, Hoàng Thu Thảo vẫn luôn giữ được nguồn năng lượng tích cực, sự nhiệt huyết và tài năng của mình. Bỏ qua những lời đàm tiếu, cô nàng luôn giữ cho mình một tinh thần lạc quan, ,một tư tưởng tích cực để theo đuổi đam mê với nghề, giúp mọi người hiểu rõ và ngày càng có cái nhìn thiện cảm hơn với nghề của cô. Thu Thảo cho rằng bất kể công việc nào cũng cần bỏ công sức và trí tuệ vào đó mới nhận lại được kết quả tốt. Một người hội tủ đủ các yếu tố như xinh đẹp, tài năng, khác biệt và có khí chất thì không có gì phải cảm thấy hổ thẹn với công việc mình làm.

Hoàng Thu Thảo tiết lộ đã có nhà riêng, sổ tiết kiệm và thu nhập “khủng” sau thời gian làm việc chăm chỉ.

Trải qua nhiều khó khăn, hiện tại Hoàng Thu Thảo đã dạn dĩ hơn, có một cuộc sống và công việc thể hiện được đam mê của bản thân. Để phát triển hơn nữa trong tương lai, Thu Thảo quyết định đầu quân vào công ty Group Cast Media & Entertainment – một công ty truyền thông giải trí đa phương tiện hoạt động nhiều lĩnh vực khác nhau như: Casting Agency, Production House, Production Design, Location – Mini-concept, KOLs Network,…

Cô nàng quyết định đầu quân vào công ty Group Cast Media & Entertainment.

Chia sẻ về quyết định này, “cô giáo Thảo” cho biết “Group Cast là 1 công ty có tiềm năng phát triển cao, có khả năng mang đến nhiều cơ hội cho KOL nên mình đã quyết định đầu quân vào công ty. Hi vọng dưới sự định hướng của Group Cast và sự quyết tâm, lạc quan và tích cực của bản thân thì tương lai các bạn sẽ thấy một “Cô giáo Thảo” khác biệt và nổi bật”.

H.S

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...