Cô nàng 10x sở hữu gương mặt dễ thương, khả ái hiện đang hot trên mạng xã hội Facebook và TikTok

(Gioitreviet.vn)- Được cư dân mạng biết đến với tư cách là một hotgirl. Hiện tại cô nàng đang sở hữu lượt theo dõi khủng trên Facebook và TikTok với số người theo dõi lần lượt là 18.300 và 54.600.

Sở hữu lượt theo dõi khủng trên Facebook và TikTok với số người theo dõi lần lượt là 18.300 và 54.600, cô nàng này chính là Bùi Khánh Linh sinh năm 2003. Hiện Linh đang sống và học tập tại Quảng Ninh.

Ngoài vóc dáng “dễ thương” chỉ 1m55 và nặng 42kg. Khánh Linh còn sở hữu gương mặt xinh đẹp và toát lên sự khả ái. Và cô được cư dân mạng biết đến qua các hình ảnh dễ thương,cá tính. Những tấm ảnh Khánh Linh chia sẻ trên Facebook đều được hàng nghìn sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Chia sẻ thêm về bản thân Khánh Linh cho biết “Thời gian rảnh cô nàng thường xem phim, chơi game, nhảy”… Ngoài ra ước mơ của Linh đó là trở thành một Dancer chuyên nghiệp.

Nhờ sở hữu ngoại hình xinh xắn, dễ thương cùng sư kết hợp với Style thời trang Cool ngầu, cá tính của Khánh Linh thì cô nàng này đã khiến nhiều chàng trai phải đứng ngồi không yên vì cô.

Được biết khi được nhiều người quan tâm,yêu mến thì Khánh Linh cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Đó sẽ chính là động lực để cô nàng có thể cố gắng và phát huy hết khả năng của mình trong tương lai.

Từ ngoại hình,tính cách rất dễ thương, thân thiện của Khánh Linh thì cô xứng đáng là hình mẫu lí tưởng của nhiều chàng trai.

Tùng

GROUP

Bạn cũng có thể thích
Loading...