banner

Giải trí

Cô nàng Tiktoker bigsize với giọng hát nội lực

Posted on
7048 Lượt xem
Cô nàng Tiktoker bigsize với giọng hát nội lực
03
Th8

Mai Kim Liên là một nhà sáng tạo nội dung trên Tiktok. Với ngoại hình dễ thương, giọng hát nội lực cùng lối sáng tạo nội dung vui vẻ, tích cực, kênh Tiktok của Liên hiện nay thu hút hơn 1,5 triệu người theo dõi.

Vẻ ngoài xinh xắn của Mai Kim Liên

Nói về cơ duyên đến với Tiktok, Liên xem Tiktok là môi trường để giải trí, cô nàng chia sẻ ban đầu chỉ nghĩ gì làm nấy. Tuy nhiên, nhờ năng lượng tích cực của mình, Liên đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Liên tâm sự:Mình chỉ nghĩ đơn giản là mình vui và mình muốn phát năng lượng tích cực cho mọi người vui với mình. Tức là mình thấy là mình là một con người có quá nhiều năng lượng tích cực, tại sao mình lại giữ nó một mình mà mình không lan toả nó ra?”

Cô nàng luôn tự tin và tích cực

Dù sở hữu ngoại hình khá mũm mĩm, nhưng Liên chưa bao giờ tự ti về bản thân mình. Cô nàng luôn yêu thương và biết cách chăm sóc để bản thân hoàn thiện hơn. Đối với Liên, xinh đẹp không chỉ là vẻ bề ngoài, mà còn là nét đẹp nội tâm, là tính cách, đạo đức, phẩm chất của một người.

“Mình là một người khá là giang hồ á. Tức là mình biết là mình vậy nhưng mà đừng ai nói gì mình hết trơn á. Mình là chính mình mà, mình đâu có làm hại gì ai đâu, mình đâu có gọi là chê bai ai hay là làm cho người ta khó xử. Mình cứ phát ra nguồn năng lượng đó, ai thích thì thích, không thích thì thôi à.” - Cô nàng bộc bạch.

Liên tự nhận mình là một người khá "giang hồ"

Thỉnh thoảng, vẫn sẽ có những bình luận tiêu cực, phán xét xuất hiện, nhưng Liên không lấy đó làm bận tâm, cô chỉ tập trung phát triển chính mình. Hơn thế, cô nàng còn có lối đáp trả anti-fan rất đáng yêu, dùng việc bị chỉ trích để lan tỏa năng lượng vui vẻ đến mọi người.

Liên kể: “Ví dụ có những bạn vào bình luận là: ‘Vậy mà cũng bảo dễ thương’, thì mình trả lời kiểu: ‘Rồi sao, rồi sao, giờ có thấy dễ thương không? Không dễ thương thì thôi xin lỗi chứ biết sao giờ?’. Tức là mình không có gay gắt với người ta, tại vấn đề người ta không thích mình đó là chuyện của người ta, nên là mình không quan tâm cho lắm.”

Sắp tới Liên sẽ kinh doanh mặt hàng thời trang bigsize

Chia sẻ về những dự định sắp tới, Liên tiết lộ mình sẽ đầu tư để đi theo con đường KOL chuyên nghiệp, đồng thời sẽ mở một cửa hàng thời trang bigsize. Liên mong muốn cửa hàng này sẽ giúp những cô nàng mũm mĩm có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quần áo: “Mình hồi trước kiếm đồ mặc rất là khó. Mình muốn mình mập nhưng mà phải đẹp, phải sang, phải có style riêng. Mình mặc đẹp vậy rồi, mình muốn các bạn nữ khác cũng phải đẹp như mình.”

Chia sẻ trên

banner