Diêm Thị Ngọc – Cô sinh viên Y dược gây ấn tượng với vẻ ngoài năng động, đáng yêu

27-11-2021

Với việc nhận được sự quan tâm nhất định trên các trang mạng xã hội, cô nàng đang cố gắng từng ngày để thực hiện ước mơ của mình.

Diêm Thị Ngọc quê tại Bắc Giang

Cô nàng tên đầy đủ là Diêm Thị Ngọc, hiện đang theo học trường Cao đẳng Y Hà Nội. Với gương mặt xinh xắn, đáng yêu cùng phong cách thời trang cực kì nhí nhảnh, năng động, cô nàng đã thu hút được hơn 118.000 lượt follow trên Tik Tok và gần 23.000 lượt theo dõi trên Facebook. Con số này tuy không phải là quá lớn đối với nhiều người, nhưng đối với cô nàng đó là cả một quá trình xây dựng và phát triển bản thân.

Cô nàng sở hữu gương mặt trong sáng

Hiện tại, ngoài thời gian học tập, cô nàng làm mẫu ảnh bán thời gian và nhận PR sản phẩm cho một số nhãn hàng. Được hỏi về cơ duyên đến với công việc này, Ngọc chia sẻ: “Thời cấp 3, mình hay đăng các clip đi học của mình lên Tik Tok, mục đích ban đầu chỉ là để vui thôi, không ngờ lại được mọi người ủng hộ qua cả Facebook. Nhiều người biết đến mình rồi mời mình đi chụp ảnh, PR sản phẩm cho họ, từ đó mới bén duyên và gắn bó đến bây giờ”.

Nhẹ nhàng chất thơ

Nhận thức được bản thân chỉ là một mẫu ảnh không chuyên, cô sinh viên ngành Y luôn cố gắng xây dựng và phát triển hình ảnh của mình. Giờ đây, Ngọc đã không còn ngại ngần mỗi khi đứng trước ống kính, thay vào đó, cô hoàn toàn thả lõng và hoà mình vào câu chuyện. Dựa vào lợi thế gương mặt, thân hình nhỏ nhắn, trẻ trung, Ngọc chọn thời trang năng động làm phong cách cho mình và được rất nhiều người ủng hộ. Cũng từ đây, cô nàng trở thành cái tên được nhiều nhãn hàng, đặc biệt là dành học sinh, sinh viên lựa chọn.

Phong cách năng động hàng ngày của Ngọc

Mặc dù đã tránh việc đăng tải những hình ảnh quá đỗi sexy, gợi cảm lên trang cá nhân nhưng đôi khi, Ngọc vẫn phải nhận lấy những bình luận thái quá, thiếu khách quan về bản thân cũng như công việc của mình. Ban đầu, cô nàng có phần áp lực nhưng dần dần đã học được cách thích nghi, nếu không thể tiếp nhận điều đó như một lời khuyên thì cô sẽ không quan tâm đến điều đó nữa.

Không quá sexy nhưng vẫn rất cuốn hút

Trong tương lai, Ngọc sẽ cố gắng hoàn thành việc học của mình để trở thành một cô gái ngành Y đúng nghĩa. Bên cạnh đó, cô nàng cũng hướng bản thân trở thành một Kol chuyên nghiệp, nhằm mang đến cho người ủng hộ mình những hình ảnh và thông tin sản phẩm tốt nhất. Mọi người hãy chờ đợi Ngọc nhé!

Trang Thư

Bùi Thị Trang Thư

Bài viết liên quan