Cô trò Ươm Mầm Tài Năng Hải Phòng hừng hừng khí thế chờ mừng U22 Việt Nam vô địch

Nguyễn Thúy Hằng – người sáng lập Câu lạc bộ Ươm mầm tài năng Hải Phòng đồng thời cũng là người đã dẫn dắt rất nhiều tài năng nhí tham dự các cuộc thi quốc tế đã bày tỏ cảm xúc cũng như dự đoán của mình về trận bóng của năm – Chung kết bóng đá nam SeaGame.

Hòa chung không khí náo nhiệt của cả nước, cô Nguyễn Thúy Hằng – người sáng lập Câu lạc bộ Ươm mầm tài năng Hải Phòng đã cùng các học trò của mình sẵn sàng cổ vũ và dõi theo bước chân của các cầu thủ Việt Nam. Đây là trận bóng vô cùng quan trọng, quyết định Tân Quán quân bóng đá SeaGame, khẳng định vị thế và tầm vóc của bóng đá Việt Nam trong khu vực, nhất là khi hôm qua đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã giành được huy chương Vàng. Nếu hôm nay, đội tuyển bóng đá nam giành chiến thắng, đây sẽ năm đặc biệt của bóng đá Việt khi có hai tấm huy chương Vàng.

 

Cô Hằng cùng Diễm My- Hoa hậu nhí du lịch Quốc tế 2018
Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương Trang Anh và Sơn Ca Khánh Linh
Cô Hằng và Nữ Hoàng Ai Cập nhí Hồng Lam

Nhận định về kết quả trận đấu tối nay, Thúy Hằng chia sẻ Indonesia là một đội bóng có tổ chức tốt và chúng ta không thể chủ quan. “Dẫu biết rằng chúng ta đang hừng hực khí thế chiến thắng nhưng Hằng nghĩ rằng các cầu thủ cần hết sức bình tĩnh và thận trọng trong trận đấu này. Chúng ta cần phải có chiến thuật khôn ngoan và chỉ cần một kết quả tối thiểu đủ để giành chiến thắng là được. Cả nước đang mong chờ chiếc huy chương Vàng đầu tiên. Chúc các cầu thủ sẽ thật bình tĩnh, tự tin”, Thúy Hằng cổ vũ.

Bên cạnh tinh thần cổ vũ cuồng nhiệt, Thúy Hằng cũng không quên công việc, cô đã lên kế hoạch cho Hoàng Vân làm việc với đại diện của ban tổ chức Junior Model International 2019 – Mr. Leayon về việc quảng bá thể thao Việt Nam, đặc biệc là bóng đá.

Á quân Công chúa Hoàng tử Gia Hân
Cô Hằng cùng Hoàng Vân nói chuyện với Mr Leayon về thể thao Việt Nam tại Quảng trường Nhà Hát lớn

Hy vọng, với sự cổ vũ của khán giả, các cầu thủ sẽ bản lĩnh, tự tin và mang về chiến thắng cho dân tộc, xứng đáng trở thành những người hùng của thế hệ bóng đá vàng Việt Nam.

TÙNG ANH

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...