Cộng đồng mạng cực kì phẫn nộ trước clip đi đường quyền của “Đạt Vấn”

Mới đây mạng xã hội truyền tay nhau đoạn phim hành động ngắn do Đạt G thủ vai chính, nam ca sĩ đã có một hành động thô bạo với người bạn gái cũ là Du Uyên. Đoạn clip được ghi lại tại nhà riêng khi cả nhà đang ăn cơm từ năm 2019 . Bằng một cách nào đó đoạn clip được tung ra ngay sinh nhật của anh chàng.

Phân cảnh Đạt G đi đường quyền

Chuyện tình đẹp tưởng như tranh vẽ của hai ca sĩ là chủ đề chưa bao giờ hết hot,  “bánh mì cũng chẳng có mà thịt cũng không luôn”. Trước khi quen Du Uyên nam ca sĩ cũng đa từng bị người yêu trước đó bốc phốt do hành động vũ lực của anh chàng.

Đoạn phim hành động dài hơn 1 phút ghi lại cảnh nam ca sĩ đến nhà bạn gái cũ để có hành động rất căng thẳng, trong khi Du Uyên và những người thân đang ngồi ăn uống thì Đạt G xông vào và có thái độ hằn học với tình cũ. Người trong nhà đã can ngăn nhưng nam ca sĩ vẫn dùng “võ thuật đỉnh cao”  để nói chuyện với nữ ca sĩ.

Cuối tháng 04/2021, thông tin cặp đôi Đạt G – Du Uyên đường ai nấy đi khiến nhiều người tiếc nuối. Nam ca sĩ “Bánh mì không” có xin lỗi người đồng hành cùng mình trong suốt thời gian dài qua bức thư gửi truyền thông và khán giả. Tuy vậy, khán giả ngày càng bất ngờ, hoang mang khi phía Du Uyên đăng đàn “bóc phốt” Đạt G để lại số nợ lớn hơn 400 triệu đồng, chia sẻ nhiều hình ảnh cho thấy cô bị người yêu cũ dọa dùng vũ lực.

Tình yêu tưởng chừng đẹp của cả 2

Nữ ca sĩ chia sẻ mình bị bạn trai “tung cước” rất nhiều lần nhưng cố nhịn vì muốn công việc ổn thỏa. Du Uyên cho rằng vì mình bỏ qua nhiều lần nên Đạt G càng không biết mình sai. Cô chưa từng muốn bóc trần sự thật về nam ca sĩ “Khó vẽ nụ cười” nên không chụp ảnh hay quay lại.

Sau khi mẫu thuẫn xảy ra nam ca sĩ đã có nhiều hành động không hay đối với bạn gái

Thời gian đầu, Du Uyên hơi bất ngờ và ngồi chịu trận nhưng sau đó cũng có phản kháng, người nhà nữ ca sĩ đã có hành động can ngăn cả hai không cho sự việc tiếp diễn thêm nữa. Theo video, nam rapper dường như đang ngoài đường đến nhà tình cũ nên mũ bảo hiểm còn chưa tháo xuống. Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Đạt G có hành động tay chân với Du Uyên, mà còn nhiều lần khác đã diễn ra.  Tuy vậy, có một hôm Du Uyên bị Đạt G đạp nhiều lần vào bụng giữa lúc đang ăn cơm tại phòng khách nhà một người bạn, do có camera nên đã lưu lại video làm bằng chứng về thói “nói chuyện bằng hành động” của Đạt G.

Cộng đồng cực kì bức xúc

Trước những hành động này của nam ca sĩ đã khiến cộng đồng mạng cũng như fan của nữ ca sĩ không khỏi bức xúc.