Công Phượng: ‘Tôi đi Hàn Quốc sẽ rất nhớ Văn Toàn’

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho biết khi đi Hàn Quốc sẽ rất nhớ Văn Toàn, người bạn cùng phòng.

“Phượng đi Hàn Quốc sẽ nhớ tất cả đồng đội. Nhưng nhớ nhất thì có lẽ là người bạn cùng phòng: Văn Toàn”, Công Phượng vừa chia sẻ vào lúc 20h tối nay trên kênh truyền thông của CLB HAGL.

Hôm nay, Văn Toàn cũng gửi lời chúc đến Công Phượng rằng: “Vẫy tay xin chào nghẹn ngào gặp lại ngày sau…Goodluck CP10”.

Công Phượng và Văn Toàn là đôi bạn tri kỷ từ thuở mới đến Học viện Bóng đá HAGL – Arsenal – JMG. Họ như hình với bóng từ CLB đến các cấp độ đội tuyển quốc gia. Lần này, họ thêm một lần tạm chia tay khi Công Phượng đi Hàn Quốc. Lần đầu tiên là Công Phượng đi Nhật hồi năm 2016.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho biết sẽ rất nhớ Văn Toàn.

Người hâm mộ vẫn chưa quên được khoảnh khắc Công Phượng cõng Văn Toàn trên lưng ở AFF Cup 2018. Một hình ảnh rất đẹp để nói về tình bạn giữa Công Phượng và Văn Toàn.

“Bây giờ có nhiều phương tiện nên Phượng có ảnh đẹp sẽ chia sẻ về nhà để người hâm mộ biết. Phượng muốn cảm ơn người hâm mộ đã quan tâm Phượng. Tôi sẽ cố gắng hết mình để làm được những gì tốt nhất đáp lại niềm tin của người hâm mộ”, Công Phượng nói tiếp về chuyện liên lạc với người hâm mộ qua mạng xã hội.

Nói về việc ra nước ngoài thi đấu có ảnh hưởng gì đến CLB HAGL? Công Phượng cho rằng không có đáng lo lắng với lực lượng hiện tại của đội bóng phố Núi.

Theo đó, Công Phượng cho rằng HAGL có nhiều sự lựa chọn như Châu Ngọc Quang, Tuấn Anh… nên không có gì phải ngại khi anh và Xuân Trường ra nước ngoài chơi bóng.

Ngoài ra, Công Phượng hóm hỉnh bật mí có thể đổi kiểu tóc nếu cảm thấy thích khi đặt chân đến Hàn Quốc.

Vào 00h hôm nay, Công Phượng sẽ sang Hàn Quốc để kiểm tra y tế. Tiền đạo người xứ Nghệ sẽ phải nhìn ăn từ tối nay theo yêu cầu từ CLB Incheon nhằm phục vụ cho việc kiểm tra y tế.

Theo truyền thông Hàn Quốc, buổi ra mắt của Công Phượng ở Hàn Quốc có sự góp mặt của HLV Park Hang Seo. Đây là món quà tinh thần để Công Phượng chơi thăng hoa tại K-League, giải đấu được đánh giá cao hơn rất nhiều so với V.League.

Hợp đồng giữa Công Phượng và CLB Incheon có thời hạn 1 năm. Bầu Đức cân nhắc các lời mời từ Tây Ban Nha, Pháp, Thái Lan và Hàn Quốc, sau đó quyết định chọn CLB Incheon để Công Phượng có điều kiện phát triển sự nghiệp.

Văn Nhân

Nguồn bài viết https://saostar.vn/the-thao/cong-phuong-toi-di-han-quoc-se-rat-nho-van-toan-4590497.html
Bạn cũng có thể thích
Loading...