Công ty TNHH thương mại và dịch vụ mỹ phẩm IHOO Beauty ký kết hợp đồng với đối tác hàn quốc và các nhà phân phối

Vừa qua, 20/6/2019 Công ty TNHH TM và DV Mỹ phẩm IHOO và Đại diện đối tác Hàn Quốc đã diễn ra buổi lễ kí kết phát triển thương hiệu IHOO. Đồng thời họp bàn chiến lược tầm nhìn trong thời gian tới. Đây là điểm nhấn quan trọng trên chặng đường phát triển bền vững của công ty. 

Sự kiện mang tính trọng đại này gồm có đại diện bà Nguyễn Thị Hồng Nguyên – Đại diện công ty TNHH ™ & DV Mỹ phẩm IHOO, Mr. Andy – đại diện đối tác Hàn Quốc cùng các nhà phân phối lớn trên toàn quốc. 

 Đại diện đối tác Hàn Quốc ông Mr.Andy ( trái), CEO IHOO Beauty bà Nguyễn Thị Hồng Nguyên (phải) 

Đối tác Hàn Quốc cho biết, ông rất lấy làm vui và vinh dự khi được có mặt tại buổi lễ kí kết này. Ông chia sẻ:”  IHOO luôn luôn nỗ lực mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng vì thế đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe cho chúng tôi. Đây cũng chính là một cơ hội để chúng tôi hoàn thiện hơn trong hoạt động sản xuất. Tôi tin chắc sự hợp tác của chúng tôi sẽ mang đến kết quả tốt đẹp. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng để phụ nữ Việt tự tin, xinh đẹp hơn. Hi vọng người tiêu dùng sẽ đón nhận tích cực. Chân thành cám ơn IHOO đã tin tưởng và hợp tác.” Ông mong muốn sự hợp tác, gắn bó lâu dài giữa hai bên sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thắng lợi và đưa thương hiệu, sản phẩm chất luộng vươn tầm Quốc tế. 

Tại buổi kí kết này, đại diện Công ty TNHH TM và DV Mỹ phẩm IHOO Beauty kiêm Founder thương hiệu IHOO, CEO Hồng Nguyên khẳng định:” Tôi đã rất tâm huyết để tạo ra một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị mà khách hàng thực sự cần, giải quyết được vấn đề của họ. 

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng IHOO bán chất lượng chứ không đơn thuần là bán sản phẩm và chất lượng sẽ làm nên thương hiệu. Chính vì thế tôi luôn chọn cho mình đối tác làm việc tâm huyết, chuyên nghiệp để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

 Buổi lễ ký kết đối tác Việt – Hàn ngày hôm nay sẽ là một dấu mốc quan trọng cho thương hiệu mỹ phẩm IHOO. 

Tôi thay mặt công ty xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến đối tác Hàn Quốc. Hi vọng rằng việc hợp tác giữa hai bên sẽ thuận lợi và thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới. 

Tôi tự tin IHOO beauty sẽ nâng cao trách nhiệm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người, tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt cũng như phát triển xu hướng phụ nữ hiện đại quyền năng và quyến rũ. IHOO BEAUTY định hướng sẽ trở thành một thương hiệu Mỹ phẩm top 1 Việt Nam và  hàng đầu khu vực Đông Nam Á”

Buổi lễ kí kết còn thành công hơn với phiên họp thường kì định hướng phát triển thương hiệu IHOO của Ban giám đốc Công ty cùng các nhà phân phối lớn trên toàn quốc. 

Sản phẩm Kem váng sữa Baby là kết quả của hơn 1 năm nghiên cứu kĩ lưỡng của 2 bên. Chỉ vừa ra mắt thị trường, Kem váng sữa Baby đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và lan truyền mạnh trên mạng xã hội, khiến cộng đồng mạng xôn xao. Với điểm USP khác biệt, sản phẩm này sẽ làm khuynh đảo thị trường Việt. 

Lễ Kí kết và họp bàn chiến lược diễn ra thành công sẽ là một bước ngoặt lớn cho 1 thương hiệu Mỹ phẩm Việt cao cấp, chất lượng, lấy uy tín làm hàng đầu như IHOO và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa đôi bên. 

Chúc mừng buổi lễ và hi vọng người tiêu dùng sẽ có được những lợi ích như đôi bên đã đưa ra!

Hạ Nguyên

 

Mọi thông tin liên hệ hợp tác với Gioitreviet.vn xin vui lòng gửi về Email : lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại : 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích
Loading...