Cùng Neurozextra gửi đến bộ thiệp ý nghĩa và đáng yêu dành tặng cho mẹ, cho vợ và bạn gái ngày Phụ Nữ Việt Nam

Bộ thiệp do nhãn hàng thực phẩm tăng cường trí não Neurozextra.com.vn mang đến không chỉ là những lời chúc ý nghĩa dành tặng tới mẹ, mà còn là những lời ngọt ngào mà đấng mày râu muốn bày tỏ râu dành cho một nửa của mình.

Ngày phụ nữ Việt Nam là ngày lễ nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào 20/10 hàng năm ở Việt Nam.Vào dịp đặc biệt này, thường các đấng mày râu sẽ thể hiện sự quan tâm đến những người phụ nữ thân yêu của mình qua nhiều hình thức và phổ biến nhất vẫn là những lời chúc ngọt ngào kèm theo đó món quà đặc biệt về tinh thần, sức khỏe thật ý nghĩa và đáng trân trọng.

Không phải đấng mày rây nào cũng tinh tế dễ dàng bày tỏ tình cảm tới những người phụ nữ đặc biệt của mình trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Bộ thiệp dưới đây sẽ là cẩm nang giúp phái nam ghi điểm tuyệt đối trong mắt phái nữ qua những lời chúc ý nghĩa, bằng những lời có cánh rất đáng yêu đấy.Dưới đây là một số Tấm thiệp chúc mừng 20/10 dành tặng cho mẹ , cho vợ và bạn gái mà bạn có thể tham khảo:

Ngày 20/10, hãy dành tặng người phụ nữ của mình bằng những lời chúc ngọt ngào nhất

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến rất gần, đừng ngần ngại bày tỏ sự yêu thương, chân thành , sự cảm ơn dành cho người phụ nữ tuyệt vời của mình nhé!

Nhân ngày 20/10, anh chúc vợ luôn hạnh phúc, ngọt ngào, và hãy gìn giữ nuôi dưỡng mái ấm của chúng mình, vợ nhé!
Tôi chúc bà luôn khỏe mạnh để tiếp tục giận dỗi tôi suốt đời này nhé! Dù sao đi nữa, cả đời này tôi vẫn sẽ che ô cho bà!
Anh muốn nói “Yêu em nhiều!”. Chúc tình yêu của anh xinh đẹp- thành công-hạnh phúc nhé!
Anh yêu bà xã! Chúc bà xã luôn xinh đẹp, dẹp hết mọi buồn lo. Vì đã có anh ở bên đây rồi! Nhé!
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng chí chồng chúc đồng chí vợ: Nghỉ ngơi thả phanh, mọi việc cứ để anh! Gửi đồng chí 1000 nụ hôn ngọt ngào nhất!
Anh yêu em! Chúc em yêu luôn yêu đời, xinh đẹp, hạnh phúc, thành công, và mãi yêu anh nhé!

Những lời chúc hay và ý nghĩa gửi tặng mẹ yêu:
Ngoài những lời cảm ơn sâu sắc tới đấng sinh thành, chúng ta cũng đừng quên cầu chúc mẹ thật nhiều sức khỏe, trí tuệ sáng suốt, tinh thần thoải mái, cuộc sống hạnh phúc, không chỉ trong ngày 20/10, mà còn trong tất cả các ngày còn lại trong năm.

Con ở xa mẹ quá nên không thể thường xuyên chăm sóc cho mẹ được. Mẹ nhớ giữ gìn sức khỏe nhé! Con sẽ sớm về thăm mẹ thôi! Con yêu mẹ!
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi, và sống hạnh phúc với chúng con mãi nhé! Từ đáy lòng, con muốn nói với mẹ rằng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ!
Cám ơn mẹ vì đã sinh ra con, dạy dỗ và nuôi con trưởng thành! Con yêu mẹ!
Con yêu mẹ! con luôn tự hào được sinh ra là con của mẹ!
Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc, không chỉ riêng ngày 20/10. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con!

Văn Tuân


Mọi liên hệ quảng cáo, hợp tác tin bài với gioitreviet.vn có thể gửi về hòm thư: lienhe@gioitreviet.vn hoặc điện thoại 0834.77.56.68

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. AcceptRead More