Cuối tuần ra rạp xem gì?

“Shang Chi và huyền thoại Thập Luân” ,Vệ sỹ sát thủ 2: Nhà có nóc” ,“Cầu hồn” đều được ra rạp vào 26.11. Với sự đa dạng về thể loại khán giả sẽ có nhiều sự lựa chọn để giải trí. 

“Shang Chi và huyền thoại Thập Luân” anh hùng Châu Á đầu tiên của Marvel

Shang-Chi và Huyền Thoại Thập luân (Shang Chi and the legend of the Ten Rings) là bộ phim thuộc giai đoạn 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Đây cũng là bộ phim đầu tiên xoay quanh một anh hùng là người Châu Á. Nhân vật này được biết đến như một bậc thầy Kung Fu, tinh thông võ thuật. Sức mạnh của Shang-Chi đến từ hàng ngàn giờ luyện tập miệt mài và sự kỷ luật cao độ với bản thân. Siêu anh hùng võ thuật này được chính bố dạy dỗ để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp và kế thừa tập đoàn tội ác của ông. Tuy nhiên, Shang Chi quyết chống lại số phận, chiến đấu với cha đẻ để giành lại cuộc sống bình thường của mình.

Do tình hình dịch Covid-19 nên tại thị trường Việt Nam phim chỉ vừa ra rạp vào tuần này trong khi tại các nơi khác trên Thế Giới phim đã có mặt tại các rạp từ tháng 9/2021.Tuy còn nhận về nhiều ý kiến trái chiều và sự ghẻ lạnh tại chính thị trường quê hương Trung Quốc. Tuy nhiên,”Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” lại là bom tấn khuynh đảo phòng vé tại thị trường Bắc Mỹ trong đợt công chiếu hồi tháng 9. Chỉ tính riêng tại khu vực Bắc Mỹ, “bom tấn” “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” đã thu về tổng cộng 196,5 triệu USD kể từ khi ra rạp. Bộ phim đang nhận số điểm 8,2/10 theo bình chọn của khán giả trên trang  IMDb.

Ám ảnh với “Cầu hồn”lúc 3 giờ sáng

Cầu hồn (“Seance”) sẽ là một trong những phim kinh dị ra mắt tuần này. Bộ phim có bối cảnh tại một trường nội trú danh tiếng dành cho nữ sinh, một nhóm bạn quyết định chơi trò chơi gọi hồn một cựu học sinh đã mất vào lúc 3 giờ sáng. Tuy nhiên, sau buổi cầu hồn, một nữ sinh trong nhóm đã bị sát hại. Nữ sinh Camille Meadows mới nhập học tại ngôi trường này và được phân vào phòng ký túc xá ngày trước của nữ sinh xấu số….. và thế là những sự việc kì quái và những vụ mất tích bí ấn xảy ra.

Đạo diễn kiêm nhà biên kịch của bộ phim chính là Simon Barrett – cha đẻ của hàng loạt tác phẩm kinh dị như “You’re Next” và “The Guest”. Ngoài ra, nhà sản xuất của phim cũng chính là Alex Mace – người viết kịch bản cho loạt phim “Đứa trẻ mồ côi” – “Orphan”.

Cười sảng khoái cùng “Vệ sỹ sát thủ 2: Nhà có nóc”

Bộ đôi vệ sĩ Michael Bryce và sát thủ Darius Kincaid đã bung nóc trở lại cùng ‘Vệ Sĩ Sát Thủ 2 :Nhà Có Nóc – “Hitman’s Wife’s Bodyguard”. Vệ Sĩ Sát Thủ 2 lấy bối cảnh bốn năm sau các sự kiện ở phần 1. Chuyên viên an ninh cao cấp Michael Bryce quyết định nghỉ ngơi sau khi nhận được lời khuyên từ bác sĩ tâm lý của mình. Tuy nhiên, nghỉ ngơi chưa được bao lâu Michael Bryce một lần nữa buộc phải làm bạn thân cùng sát thủ khét tiếng Darius Kincaid trong phi vụ tréo ngoe: cứu lấy nóc nhà của tay sát thủ. Michael Bryce sẽ phải tham gia phi vụ này mà không được phép sử dụng súng hoặc bất cứ vũ khí sát thương gây hại cho người khác như lời bác sĩ đã yêu cầu.

Bộ phim thuộc thể loại hài, hành động nên sẽ không thiếu những cảnh hành động, bạo lực, cháy nổ bên cạnh những tình huống tréo ngoe, hài huớc tạo tiếng cười cho khán giả. Phim thuần giải trí phù hợp với những khán giả chỉ muốn xem phim để giải trí, tìm kiếm tiếng cười vui vẻ không đặt nặng yếu tố nội dung, logic.

Cẩm Uyên

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *