Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 – Kim Duyên thay đổi ngoạn mục

Người đẹp Cần Thơ mang đến đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2021 với rất nhiều kỳ vọng từ đồng bào Việt Nam. Kim Duyên đã có những thay đổi ngoạn mục khiến cộng đồng fan Hoa hậu phải ngỡ ngàng trong series Road to Miss Universe – Đường tới Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Chỉ còn chưa đến 1 tháng nữa, Kim Duyên sẽ chính thức lên đường dự thi Miss Universe 2021. Trong thời gian qua, người đẹp Cần Thơ đã rất cố gắng chăm chỉ tập luyện để thay đổi bản thân cũng như mang được hình ảnh chỉn chu nhất của người Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc quốc tế. Đoạn đường gian nan, được đặt nhiều kỳ vọng đặt nặng trên vai người con gái bé nhỏ mang tên Nguyễn Huỳnh Kim Duyên….

Có thể thấy, ai trong chúng ta cũng có rất nhiều thiếu sót. Việc một cô gái mang một kỳ vọng rất lớn cho cả đất nước Việt Nam tại Miss Universe sẽ khiến cộng đồng mạng “ồn ào” không ít. Tuy nhiên, đối mặt trước những lời chê trách đó, Kim Duyên luôn tỏ thái độ tiếp thu, nhìn nhận lại những khuyết điểm để hoàn thiện bản thân từng ngày. Ngay cả trong mùa dịch, nàng hậu chăm chỉ luyện tập cùng huấn luyện viên thông qua hình thức gọi điện trực tuyến, tập catwalk ngay tại hành lang chung cư, đặc biệt Kim Duyên cũng bắt đầu tập hô 2 tiếng “Việt Nam” sao cho vững vàng và thể hiện hết cá tính bản thân để tạo ấn tượng với giám khảo, bạn bè quốc tế. Tất cả những nổ lực cho hành trình vươn đến vương miện của Kim Duyên sẽ chuẩn bị những gì, đối mặt với những thử thách khắc nghiệt như thế nào sẽ được ghi hình trong series Road to Miss Universe 2021 và phát sóng 20h thứ 6 hàng tuần tại UNI NETWORK.

Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên xuất hiện nổi bật trong ảnh profile tại Miss Universe.
Hoa hậu H’Hen Niê chấn chỉnh đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 về cách nói chuyện “nửa Tây nửa Ta” thông qua hình thức gọi điện trực tuyến trong thời gian giãn cách.

Phỏng vấn là một trong những nội dung thi vô cùng quan trọng tại Miss Universe, sự chỉn chu trong ngoại hình, vốn kiến thức cùng khả năng hùng biện, tự tin giao tiếp sẽ là những yếu tố vàng giúp thí sinh thuyết phục BGK cuộc thi và mạnh dạn thể hiện năng lực bản thân. Nếu như các đại đa số các đại diện tại đấu trường nhan sắc quốc tế thường bị giới hạn bởi ngôn ngữ thì khán giả có thể thấy Kim Duyên đã có sự tiến bộ khi giao tiếp bằng tiếng Anh vượt bậc. Với phần trả lời bằng tiếng Anh lưu loát, Kim Duyên chinh phục được cả 2 giám khảo Hoàng My và Kathy Uyên, cô dành lời khen và cho biết bản thân khá bất ngờ trước sự tiến bộ của Đại diện Việt Nam.

Xuất hiện và cố vấn cho Kim Duyên về kỹ năng phát âm khi sử dụng tiếng Anh, bằng trải nghiệm bản thân, Diễn viên – Đạo diễn Kathy Uyên và Á hậu Hoàng My tiết lộ một phương pháp độc đáo để giúp Kim Duyên rèn luyện kỹ năng phát âm.

Là một người con Cần Thơ, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 đã lựa chọn mang đặc sản quê hương đến đấu trường Miss Universe 2021 với trang phục dân tộc là chiếc đầm được lấy cảm hứng thiết kế từ món bánh tét lá cẩm. Giống như bánh chưng ngoài Bắc, bánh tét trong Nam, bánh tét lá cẩm là một món thường thấy trong các gia đình miền Tây mỗi dịp Tết. Thiết kế với hai màu xanh lá và tím chủ đạo, giúp đại diện Việt Nam tôn vóc dáng. Trong khi Kim Duyên tạo dáng, mô hình những khoanh bánh tét sẽ bung xòe, tạo hiệu ứng thị giác.

Trang phục dân tộc của Kim Duyên dự thi năm nay do Khoa Lỗ – người thiết kế. Ban tổ chức cho biết họ mới lên bản vẽ, trang phục đang được hoàn thành và sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Trang phục dân tộc của Kim Duyên tại Miss Universe hướng đến ý nghĩa tôn vinh nét văn hóa các vùng miền nhằm mang những giá trị văn hóa của Việt Nam vươn xa tầm thế giới. Trải qua rất nhiều khó khăn để đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021, người đẹp gốc Cần Thơ đang từng ngày “chuyển mình” trở thành phiên bản hoàn hảo nhất. Tất cả hành trình đều được ban tổ chức cuộc thi ghi lại tại Road To Miss Universe 2021.

Theo dõi chặng đường lên đường thi đấu quốc tế Road To Miss Universe của Nguyễn Huỳnh Kim Duyên được phát sóng 20h thứ 6 hàng tuần trên kênh UNI NETWORK tại: https://bit.ly/RoadToMissUniverseTap3

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.